fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

Beyond Boundaries บุฟเฟ่ต์ ทะเล ที่สุดแห่งปี รวมกุ้งแม่น้ำเผา 3-4 โล ที่นี่ที่เดียว

Beyond Boundaries บุฟเฟ่ต์ ทะเล ที่สุดแห่งปี รวมกุ้งแม่น้ำเผา 3-4 โล ที่นี่ที่เดียว

Beyond Boundaries บุฟเฟ่ต์ ทะเล สุดอลังการ ที่มีทั้ง กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ ไข่หอยเม่น (Uni) กุ้ง Lobster หอยนางรมสด Fin de claire หอยเชลล์ Hokkaido Scallop ปลาแซลมอน ปลาหิมะ กั้ง และยังมี เนื้อริบอาย ซี่โครงแกะ ฯลฯ  มาพร้อมโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 ณ ห้องอาหาร เบญจรงค์ โรงแรม Dusit Thani Bangkok เพิ่งจะมีที่ ดุสิตธานี เป็นที่แรกที่เอากุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ขนาด 3-4 ตัวโลมารวมใน buffet แล้วแบบนี้จะพลาดได้อย่างไร

Benjarong

Dusit Thani Bangkok

946 RamaIV Road, Bangrak, Bangkok, Thailand 10500

Tel: +6682 200 9000 Ext. 2345

บุฟเฟ่ต์บรั๊นช์สุดอลังการงานสร้างนี้จัดที่ห้องอาหารไทย เบญจรงค์ มีที่นั่งทั้งในสวน กินไปดูน้ำตกไป ฟังดนตรีสด (ที่เพราะมาก) หรือจะนั่งในห้องแอร์เย็น ๆ ก็มีเช่นกัน  Weekend Brunch Buffet นี้จัดเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษจนถึงสิ้นเดือนกรกฏาคม 2018

Beyond Boundaries Weekend Brunch Buffet

Every Saturday & Sunday at 11.30 am – 5 pm

  • Adult THB @ 2,900++ per person inclusive of free flow soft drinks and chilled juices, plus canapés and one selected drink in the evening (till 7 pm) ราคา 2,900++ รวมเครื่องดื่ม soft drinks และน้ำผลไม้ สามารถนั่งทานได้ตั้งแต่ 11.30 am ถึง 5 pm และนั่งทานคานาเป้และเครื่องดื่มอีก 1 แก้วต่อจนถึง 7 pm หรือหากท่านไหนสนใจอยากสั่งแพคเกจเครื่องดื่มเพิ่มเติมมี options ให้เลือกดังนี้
  • 3,600++ per person enjoy all of the above plus beer, wine and sparkling wine
  • @ 4,900++ per person inclusive of all of the above with free flow Taittinger Champagne

Promotion โปรโมชั่นพิเศษ มา 3 จ่าย 2 (Come 3 Pay 2) จนถึง 31 Jul 2018 นี้เท่านั้น คุ้มมากกกกก พูดเลย เพราะอาหารที่ได้กินมีความอลังการสุด ๆ  เดี๋ยวเราไปดูไลน์อาหารกันก่อน  ซึ่งนอกจากอาหารที่วางโชว์ในไลน์บุฟเฟ่ต์แล้ว  เราสามารถสั่งอาหาร main courses จากในเมนูที่เค้าจัดไว้ได้แบบไม่อั้นอีกด้วย  เริ่มจาก Grill station มุมอาหารทะเลย่าง ตรงนี้แหละค่ะมุมเด็ดเลย เพราะเราจะกินกุ้งแม่น้ำเผาตัวโต ๆ กัน  

Grill Station

ที่บุ๊งเคยไปกินบุฟเฟ่ต์มา มีที่ Dusit Thani ที่เดียวที่เอากุ้งแม่น้ำขนาดใหญ่ประมาณ 3-4 ตัวโล มาไว้ในไลน์บุฟเฟ่ต์ กุ้งตัวใหญ่มากจริง ๆ ก็เหมือนกับเราไปกินกุ้งเผาตัวโต ๆ ตักเนื้อกุ้งจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ ๆ ฟินมากกกกกก

นอกจากกุ้งแม่น้ำตัวโตแล้วยังมี กุ้งลายเสือ กั้ง ปลาหมึก ปลาแซลมอน ปลาหิมะ ปลากระพง หอยหลากชนิดซึ่งรวมถึง…

หอยเชลล์ Scallop ตัวโต ขอย้ำว่าตัวใหญ่มาก เอามาเทียบกับมือบุ๊งได้เลย มันใหญ่จริง ๆ

กุ้งโสร่ง

ปลาแซลมอนทั้งตัวอบเกลือ

แฮมอบในขนมปัง sourdough ลืมกินเมนูนี้ เสียดายจัง

มุมอาหารญี่ปุ่นก็เด็ดไม่แพ้กัน เพราะมีแต่ที่ดุสิตธานีที่เดียวที่เอาไข่หอยเม่นมาใส่ในไลน์บุฟเฟ่ต์  ซึ่งเราสามารถสั่งทานได้ไม่อั้น  จะกินแต่ตัวไข่หอยเม่น (Uni) เลยหรือให้เชฟทำเป็นซูชิก็ได้เช่นกัน

ข้าวปั่นหน้าขาปูอลาสก้าก็มี

อันนี้ก็ฟินมากกกก  ข้าวปั้นหน้าเนื้อวากิวเบิร์นแค่พอสุก และข้าวปั้นหน้าเอ็นกาวะ อร่อยยย

ขนมปังเป็นของเบเกอรี่ที่โรงแรมดุสิตธานีทำเอง  บุ๊งขอให้เค้าอุ่นร้อนให้ เอามาปาดเนยกิน อร่อยมาก

มุมสลัดผักสด มีน้ำสลัดให้เลือกหลายแบบ เชฟจะคลุกเคล้าให้จานต่อจาน

Cheese corner มุมชีสของโปรด

Seafood on Ice

ซีฟู้ดเย็น มีทั้ง กุ้ง Lobster ให้กินได้แบบไม่อั้น กุ้งแม่น้ำตัวใหญ่เท่ามือ ปูทะเล กั้ง และวันที่บุ๊งไปมี Brown Crab ด้วย  น้ำจิ้มซีฟู้ดมี 2 แบบ  แบบสีแดงคือพริกกระเทียม  แบบสีเขียวคือใส่ตะไคร้ลงไปด้วย บุ๊งชอบกินสีเขียว อร่อย แซ่บ

มุมผลไม้สด และ ขนมหวานไทย  บุ๊งเป็นคนที่ชอบกินขนมไทยมาก เห็นแบบนี้แล้วกรี๊ดเลย

อันนี้เป็นห้องขนมหวานแบบเบเกอรี่  คือทั้งห้องอุทิศให้ขนมเบเกอรี่ล้วน ๆ มาจากห้องเบเกอรี่ของดุสิตเช่นกัน

ข้าวเหนียวมะม่วง ขาดไม่ได้เลย ขนมหวานชื่อดังของไทย

มาดูอาหารที่บุ๊งตักมากินดีกว่าาาา มันเยอะมากกกกกก 55555

เริ่มจากอาหารญี่ปุ่นกันเลย  จานนี้จัดทุกอย่างที่มี  มีความอลังการงานสร้าง

มาแล้ววววววว กุ้งเผาตัวโต ๆ ๆ ๆ ดูมันเยิ้ม ๆ นั่นสิ  มันดีงามมาก

หอยเชลล์ตัวใหญ่จิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยมาก

กุ้งลายเสือมีความสด เนื้อแน่น

ในส่วนของ Seafood on Ice ตักกุ้งมาเน้น ๆ ทั้งกุ้งล็อบสเตอร์และกุ้งแม่น้ำ  เอามาวางเทียบกันแล้วกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ครึ่งนึงของกุ้งล็อบสเตอร์กันเลย

หอยนางรมสด Fin de claire พร้อมเครื่องเคียง

จานชีสสสสส ของเรา

เมนู Main Courses ที่เราสามารถสั่งมาทานได้แบบไม่อั้น มีหลากหลายเมนูอย่าง Oven-baked Lobster Thermidor เสิร์ฟบนถาดไม้ มาพร้อมข้าวผัดกระเทียม อร่อยยยย

Grilled US Rib Eye with Red Wine Sauce เนื้อวัวริบอายจาก US เสิร์ฟพร้อมซอสไวน์แดง  เนื้อวัวนุ่มมากกกกก เชฟปรุงได้ดี  อย่าลืมกินกระเทียมด้วยนะคะ มัน ๆ อร่อย

Pan-fried New Zealand Rack of Lamb with Mustard Sides  ซี่โครงแกะนิวซีแลนด์ย่าง ได้ความสุกตามต้องการเลย ดี๊ดี

Deep-fried River Prawn with Pepper and Garlic Sauce กุ้งแม่น้ำคั่วพริกกระเทียม คือทำมาคล้าย ๆ กับคั่วพริกเกลือ ใส่กระเทียม ออกแนวเป็นขี้เมานิด ๆ แต่ไม่ใช่สักทีเดียว ที่สำคัญคือเนื้อกุ้งสด แน่น ทำแบบนี้อร่อยมากกกกกกก บุ๊งสั่งเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก 

Duck in Red Curry แกงเผ็ดเป็ดย่าง

Pan-fried Duck Liver with Fig Chutney and Raisin Sauce ตับเป็ดนำไปทอดในกระทะเสิร์ฟพร้อมซอสลูกมะเดื่อและลูกเกด อร่อยยยยยย

Benjarong Slow-cooked Beef Short Ribs in a Light Green Curry  ชามนี้อร่อยเวอร์วังมากค่ะ  เนื้อตุ๋นเป็นเวลา 72 ชั่วโมง ทำให้ได้เนื้อที่เปื่อยนุ่มมากกกกก ละลายในปากกันเลย เอามาทำแกงเขียวหวาน อร่อยสุด ๆ

Assorted Mayflower Dim Sum: Scallop Dumpling, Shrimp Wrapped with Seaweed, and Minced Pork Dumpling  ติ่มซำจากห้องอาหารจีนเมย์ฟลาวเวอร์  ห้องอาหารจีนชื่อดังของโรงแรม  อร่อยทุกเมนู

ขนมหวานทั้งหลาย ตักมากินอย่างละนิดอย่างละหน่อย (นี่หน่อยแล้วนะ 5555)

Beyond Boundaries Weekend Brunch Buffet ถือเป็น บุฟเฟ่ต์ สุดอลังการ ที่รวบรวมอาหารพรีเมียมทั้งหลายไว้ให้เราได้เลือกกินกันอย่างแท้จริงค่ะ

 

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top