fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

Copper Buffet มี menu อะไรให้กินบ้าง

Copper Buffet มี menu อะไรให้กินบ้าง

Copper Buffet มี menu อะไรให้กินบ้าง ร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่มีคนนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีชื่อเสียงเรื่องอาหารอร่อย หลากหลาย คุณภาพดี มีความพรีเมียม บุ๊งเองก็ชอบไปกินที่นี่มากเช่นกัน

COPPER Buffet

The Sense Pinklao

71/50 ถนนบรมราชชนนี บางกอกน้อย กรุงเทพฯ
Tel. +669 2281 1818, +669 8824 1800
www.facebook.com/copperbuffet/

Reservation

ดูรอบเวลาว่าง เช็คที่นั่ง และจองโต๊ะ 

https://bit.ly/coppercth

Copper Buffet เป็นร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่บุ๊งโปรดปราน ไปกินบ่อยมากถึงมากที่สุด เพราะแต่ละเมนูทำออกมาได้อร่อย คุณภาพดี ไปที่นี่ที่เดียว มีอาหารครบทั้งคาวหวานให้ทุกคนในบ้านกินกันอย่างเอร็ดอร่อย ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ถูกใจทุกคนในครอบครัว  ยิ่งลูกชายของบุ๊ง 2 คน อ๊อตโต้และโอเว่น  พอบอกว่าจะพาไปกินที่คอปเปอร์บุฟเฟ่ต์ทีไร ดีใจทุกที

รีวิว คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

รอบเวลาให้บริการ Copper Buffet
ราคา 999 baht net (จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง)

วันจันทร์ – พุธ มี 3 รอบ

  • 16.00 – 18.00 น.
  • 18.00 – 20.00 น.
  • 20.00 – 22.00 น.

วันพฤหัส – อาทิตย์ มี 4 รอบ

  • 11.00 – 13.00 น.
  • 13.30 – 15.30 น.
  • 17.00 – 19.00 น.
  • 19.30 – 21.30 น.

Note: ควรจองโต๊ะล่วงหน้า โดยเข้าไปกด Reservation สำรองที่นั่ง http://line.me/ti/p/@copperbuffet

Membership card

สำหรับคนที่มีบัตรสมาชิก Copper Buffet ก็จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย เราสามารถเลือกได้ว่าอยากรับเป็น promotion ไหน เช่น เลือกรับเป็นส่วนลดค่าอาหาร หรือ จะรับเมนูโปรโมชั่น  ซึ่งในแต่ละเดือน แต่ละเทศกาลทางร้านจะมีจัดเมนูโปรโมชั่นแตกต่างกันไป  แนะนำว่าเข้าไปดูอัพเดทโปรโมชั่นกันได้ที่ Line@ Copper Buffet ผ่านทางลิงค์นี้ –> http://line.me/ti/p/@copperbuffet

Buffet line 

ไลน์บุฟเฟ่ต์ปกติของที่คอปเปอร์  ส่วนใหญ่จะเป็นเมนูอาหารแบบ a la minute หรือปรุงสดใหม่จานต่อจาน  เวลาออเดอร์ก็บอกจำนวนและเบอร์โต๊ะที่เรานั่งอยู่ให้กับน้องพนักงาน แล้วเค้าจะยกมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ  แต่ก็จะมีบางไอเท็มที่เราสามารถตักได้เองเลยจากในไลน์

Seafood on ice

หอยนางรมสด ซึ่งสดมาก เนื้อหวานธรรมชาติ มีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบรวมถึงเครื่องเคียงต่าง ๆ เช่น น้ำจิ้มซีฟู้ด shallot vinegar น้ำพริกเผา กระถิน หอมเจียว มะนาว

นอกจาก oysters ก็จะมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ และกุ้ง

Grill station

มุมอาหารย่าง  มีสเต็กเนื้อวากิว สั่งความสุกได้ตามต้องการ มีสเต็กปลาแซลมอน พอร์คช็อป และเมนูใหม่ล่าสุด Marinated Chicken Breast with Lemongrass Miso Cream Sauce อกไก่หมักจนนุ่มเสิร์ฟพร้อมซอสมิโซะตะไคร้  ซอสกลิ่นหอมสดชื่น ต้องลองค่ะ

Grilled salmon เป็นเมนูที่อ๊อตโต้และโอเว่นชอบกินมาก

ข้าง ๆ กันเป็นเตาสำหรับย่างกุ้งโดยเฉพาะเลย  กุ้งแม่น้ำย่างของที่คอปเปอร์ขึ้นชื่อว่า สดมาก เนื้อแน่น แกะเปลือก เอาเนื้อกุ้งจิ้มซีฟู้ด  ตามด้วยเอาช้อนตักมันกุ้งออกจากหัวกุ้งใส่น้ำจิ้ม seafood กินตามเข้าไป คือฟิน

Soup

ตอนนี้มีซุปแบบใหม่มาวางที่ไลน์แทนซุปมิโซะ  นั่นก็คือ ซุปข้าวโพดหวานที่ไม่ธรรมดาเพราะด้านบนโปะด้วยแป้งพัฟเพสตรี้กรอบ ๆ อยากรู้ว่ากรอบแค่ไหน ฟูเบาเพียงใด ต้องกดเข้าไปดูในคลิปค่ะ จะได้ยินเสียงเลย

Signature soup ของที่นี่คือ Truffle cream soup ซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล เข้มข้น หอมมัน บุ๊งชอบเอากุ้งเทมปุระมาจิ้ม อร่อย

Japanese food

มุมอาหารญี่ปุ่น  ถ้าเป็นซาชิมิ เราสั่งกับเชฟแล้วรอรับได้เลย  แต่ถ้าเป็นจำพวกซูชิ เราเลือก sushi ที่อยากกินพร้อมแจ้งจำนวนคำและเบอร์โต๊ะ เค้าจะมาเสิร์ฟให้ มีซูชิให้เลือก 5 แบบ ทั้งแซลมอนไซเกียว ซูชิวากิว โรลแซลมอน Sexy roll และไข่หวานสลัดปูอัดซึ่งเป็นซูชิที่ดูธรรมดา แต่ไม่ธรรมดา  กินแล้วสดชื่นมาก อยากให้ลอง

Salmon sashimi ก็ขึ้นชื่อว่าสดมาก ที่นี่ ดูลายสวย ๆ นั่นสิ

Sushi ซูชิมีหลายแบบให้เลือก  เราสั่งประเภทและจำนวนคำที่ต้องการ พร้อมบอกเบอร์โต๊ะ น้องพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้  เมนูที่บุ๊งชอบคือ แซลมอนไซเคียว ที่เชฟจะเบิร์นแซลมอน (aburi) แล้วราดด้วยซอสไซเคียว ออกหวานนิด เค็มหน่อย  อีกเมนูที่ชอบคือซูชิวากิวที่นำเอาเนื้อวากิวสไลซ์บางมาวางคลุมข้าวญี่ปุ่นปรุงรส  แล้วเบิร์นเล็กน้อยให้พอสุก  ซูชิแบบนี้ ด้วยความที่ราดซอสมาแล้ว เราสามารถกินได้เลย ไม่จำเป็นต้องจิ้มซอสใด ๆ อีก

ซูชิเนื้อวากิว  แผ่นใหญ่มาก เวลากินก็ให้กินหมดในคำเดียวเลยค่ะ

Somtum ส้มตำ มีทั้ง ตำไทย ตำปู ปูปลาร้า ไข่เค็ม สั่งได้เลย

ส้มตำไทย ไข่เค็ม

เมนูสุดโปรดของบุ๊งเอง กุ้งเทมปุระ กรอบได้ใจ ที่นี่เด็ดสุดแระ ขอบอก (กินมาหลายที่)

ถ้ามาวันเสาร์ อาทิตย์ จะมีคอหมูย่างด้วย เด็ดมาก

ผักบุ้งเทมปุระ น้ำยำอร่อย บุ๊งชอบเอาคอหมูย่างมาจิ้ม อิอิ

มุมมหาชน ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำตก มีทั้งหมู และ เนื้อ เป็นเมนูที่ทุกคนที่มากินที่ Copper จะบอกว่า อร่อย ห้ามพลาด  ตอนนี้มีไข่ออนเซ็นด้วย สามารถสั่งที่เคานเตอร์นี้ได้เลยค่ะ

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ อีกหนึ่งเมนูห้ามพลาดเมื่อมากินที่นี่  ตัวเส้นจะหนึบ ๆ หน่อย ปรุงรสมาเรียบร้อย ควรชิมก่อนปรุง ปกติบุ๊งจะแค่บีบมะนาว คลุกเคล้าแล้วกินเลย 

Pasta station

มุมนี้สั่งพาสต้าได้หลายแบบเลย ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้คาร์โบนาร่า สปาเก็ตตี้วากิว สปาเก็ตตี้ผัดพริกกระเทียมเบคอน สปาเก็ตตี้เส้นดำซีฟู้ด และ Cheese wheel pasta  บุ๊งชอบตรงที่เค้าทำพาสต้าจานต่อจาน ไม่ได้ผัดมากระทะใหญ่ ๆ แล้วทิ้งไว้ในถาดให้ตักเอง

มุม Cold cuts แบบต่าง ๆ

มุมสลัดผัก และ ผลไม้สด  ผลไม้ที่นี่อร่อยนะคะ อยากให้ลองชิมดู บุ๊งชอบแคนตาลูปที่สุด แต่แม่บุ๊งชอบกินสับปะรด หวานฉ่ำมาก

Hot dishes อาหารปรุงสุกแบบร้อน

ปลาดอรี่นึ่งพริกมะนาว

ไส้กรอกหมู

ไก่ย่างราดซอสบาร์บีคิว

ขาหมูพะโล้ ที่โอเว่นกินไข่ไป 4 ฟอง

แกงเขียวหวานไก่ อร่อย เข้มข้นดี

Desserts

ขนมหวานไปสั่งได้ที่เคานเตอร์ มีหลายอย่าง เช่น เค้กช็อคโกแลตลาวา Panna Cotta โมจิลาวาไข่เค็ม Honey Toast วาฟเฟิล Creme Brulee ไอศกรีมหลากรส

นี่คือเมนูที่มีอยู่ในไลน์อาหารปกติของ คอปเปอร์บุฟเฟ่ต์  ยังไม่รวมเมนูพรีเมียมพิเศษ ที่จัดโปรโมชั่นในช่วงเวลาต่าง ๆ ของปี  เขียนรีวิวไป หิวไปนะนี่

วันที่ 11 พฤศจิกายน 2019 ร้าน Copper Buffet มาพร้อมร้านโฉมใหม่ กว้างขวางและใหญ่กว่าเดิม เป็น All New Copper Buffet ซึ่งแน่นอนว่า มีเมนูใหม่ ๆ มาไว้ในไลน์บุฟเฟ่ต์ด้วย ติดตามชมกันนะคะ

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top