fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

ที่พักสำหรับครอบครัว Novotel Sukhumvit 20

ที่พักสำหรับครอบครัว Novotel Sukhumvit 20

ที่พักสำหรับครอบครัว ธีม Hotel Transylvania 3 มีแห่งเดียวใน กรุงเทพฯ Novotel Sukhumvit 20 แค่ได้ยินว่ามีห้องพักโรงแรมตกแต่งแบบนี้ด้วย บุ๊งก็กรี๊ดแล้วเพราะมั่นใจว่าลูกชายทั้ง 2 คนชอบแน่นอน แถมใกล้วันเกิดครบรอบ 8 ขวบของ Owen จัดการจองเลยทันที

Novotel Bangkok Sukhumvit 20

โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

19/9 Soi Sukhumvit 20, Klongtoey, Bangkok 10110 Thailand

Tel: +66 (0)2 009 4999

โรงแรมแบรนด์ Novotel ทั่วโลก จับมือกับ Sony Pictures จัดตกแต่งห้องพักตามธีมภาพยนต์  ซึ่งในกรุงเทพฯ มีเพียงโรงแรมโนโวเทลกรุงเทพสุขุมวิท 20 แค่ที่เดียว ที่ตกแต่งห้องพักแบบ Family Suite ตามธีมหนังเรื่อง Hotel Transylvania 3 การ์ตูน animation ที่เป็นที่ชื่นชอบของเด็ก ๆ และแม้กระทั่งผู้ใหญ๋อย่างบุ๊งก็ตาม

Room type: Family Suite ห้องพักสำหรับครอบครัว แฟมิลี่สวีท

Theme: Hotel Transylvania 3

Price: Approx. 5,000 B for 2 adults and 2 kids (breakfast included) ราคาห้องพักขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพัก ราคาเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา แนะนำว่าควรโทรเช็คกับทางโรงแรมว่าราคา ณ ตอนที่จะเข้าพักคือเท่าไหร่ค่ะ

*** Note: ห้องพักธีม Hotel Transylvania 3 จะเปิดให้บริการถึงแค่ วันทีี่ 31 ธันวาคม 2561 เท่านั้น (Until 31 Dec 2018 only) ***

ช่วงจังหวะที่จองห้องพักไป ใกลักับวันเกิดครบรอบ 8 ปีของโอเว่นพอดี  บุ๊งเลยแอบเก็บห้องพักที่จองนี้ไว้เป็นความลับ  กะว่าจะพาไปเซอร์ไพรส์หลังลูกสอบ final เสร็จ  เพราะฉะนั้นก่อนไปถึงที่โรงแรม ทั้ง Otto และ Owen ไม่รู้เลยว่าบุ๊งจะพาไปไหน พักที่ไหน หน้าตาห้องพักเป็นอย่างไร

Executive Sky Lounge – Club Floor

ห้อง Family Suite (แฟมิลีสวีท) ที่ตกแต่งเป็นธีม Hotel Transylvania 3 มีเพียงแค่ 2 ห้องเท่านั้น  แขกที่เข้าพักห้องพักแบบสวีททุกแบบ จะสามารถ  check in & check out และใช้บริการ Executive Sky Lounge – Club Floor ที่ชั้น 25 ได้  มีชา กาแฟ เครื่องดื่ม และของกินเล่นบริการตลอดทั้งวัน  และช่วงเวลา 5-7 pm มีบริการ evening cocktail ที่เดี๋ยวบุ๊งจะพูดถึงในตอนท้าย

 

 

Family Suite – Hotel Transylvania 3

ถ้าอยากรู้ว่าสองหนุ่ม อ๊อตโต้ และ โอเว่น เซอร์ไพรส์ขนาดไหน กดเข้าไปดูในคลิปได้เลยค่ะ เด็ก ๆ ตื่นเต้นมากกกกกกกกกกกกกกก โดยเฉพาะ Owen  ที่พอเปิดประตูเข้าไปร้องโอ้ ๆ ๆ ๆ ๆ ตลอด

ห้องพักแบบ Family Suite มี 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องน้ำ ที่ทั้ง 3 ห้องเดินทะลุถึงกันได้ แต่มีประตูบานเลื่อนขั้นไว้  เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามาจะเจอห้องนั่งเล่นก่อน ซึ่งบริเวณนี้ทางโรงแรมจัดเตียงมาวางเพิ่ม และตกแต่งด้วยผ้าปูที่นอน หมอน ผ้าห่มเป็นลายหนังเรื่อง Hotel Transylvania 3 ทั้งหมด

 

ลูกบอลลูกนี้ โอเว่นชอบมาก

แม้แต่กระจกหน้าต่างก็มีติดรูปการ์ตูนไว้  น่ารักมาก

 

 

 

 

ทางโรงแรมมีจัดของขวัญน่ารัก ๆ ไว้ให้โอเว่นด้วย  เป็นผ้าห่ม ลูกบอล ตัว figures รูป character ในการ์ตูน สติ๊กเกอร์ ฯลฯ รวมถึงมีคัพเค้กรูป monsters และการ์ดวันเกิดด้วย  น่ารักมาก ๆ ขอบคุณครับผม

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Master bedroom ห้องนี้บุ๊งนอนเอง  อิอิ เตียงใหญ่ นอนสบาย

 

 

 

มาดูห้องน้ำกันบ้าง  closet หรือตู้เก็บเสื้อผ้ามี 2 ที่  ที่แรกคือในห้องน้ำตรงประตูกระจกนี้  และอีกที่อยู่ในห้องนั่งเล่นค่ะ

 

ชอบอ่างอาบน้ำมาก  เป็นทรงกลมและขนาดใหญ่ ลงไปแช่ได้ 3 คนเลย (ลงไปนั่งแช่กับลูกมาแล้ว)

 

 

 

 ห้อง shower และ ห้องน้ำส่วนชักโครก แบ่งเป็น 2 ห้อง แยกจากกัน  อันนี้ดีมาก!  ชอบตรงชักโครกมีประตูปิดเรียบรัอย มีความเป็นส่วนตัว

 

 

บริเวณอ่างล้างหน้า

 

น้ำดื่มที่เป็นแบบนี้คือ complimentary หรือฟรี ดื่มได้เลยค่ะ  หากต้องการเพิ่ม ก็โทรไปขอทางโรงแรมได้

 

Amenities ต่าง ๆ มีพร้อม แปรงสีฟัน หมวกคลุมอาบน้ำ เข็มกับด้าย สบู่ก้อนล้างมือ ที่โกนหนวด ฯลฯ

 

ห้องนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งให้เป็นห้องนอนสำหรับเด็ก

มีทีวีจอแบน 1 เครื่องในห้องนี้ และอีก 1 เครื่องในห้องนอนใหญ่

 

 

Minibar ถ้าเห็นถังน้ำแข็ง หมายถึงเราโทรไปขอน้ำแข็งได้เลย  ชา กาแฟ ถั่ว มีพร้อม

 

กาน้ำร้อนและเครื่องชงกาแฟ

 

 

ช่วงเวลา Happy Hours 5-7 pm  ที่ Executive Sky Lounge – Club Floor มีจัดอาหารสไตล์ค็อกเทล ของว่าง ขนมทานเล่น และเครื่องดื่มให้เราตักทานได้แบบ all-you-can-eat ตลอด 2 ชั่วโมง  เมนูแรกเด็ก ๆ ชอบกิน Fish Fingers ฟิชฟิงเกอร์ พร้อมซอสทาร์ทาร์

ปลาแซลมอนรมควัน เสิร์ฟบนขนมปังและผักสด

 

ชีสแบบต่าง ๆ

 

โคลด์คัทส์

 

กรี๊ดตรงนี้…. มีขนมไทย

 

 

ผลไม้สด

 

นี่คือการกินรองท้อง ก่อนมื้อเย็นแบบจัดหนัก อิอิ

 

 

 

 

 

ขอย้ำอีกครั้งว่า ห้องพัก Family Suite ธีม Hotel Transylvania 3 จะมีให้บริการถึงแค่วันที่ 31 December 2018 นี้เท่านั้นค่ะ

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top