fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

กุ้งเผา delivery ร้านครัวคุณแม่ พัฒนาการ

กุ้งเผา delivery ร้านครัวคุณแม่ พัฒนาการ

กุ้งเผา delivery ร้านครัวคุณแม่ พัฒนาการ ส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ เมื่อซื้อครบ 800 บาท ไม่เกิน 20 กม. และมีโปรฯ สั่งกุ้งเผา แถมปลากะพงทอดน้ำปลา รวมถึงโปรฯ 1 แถม 1 ซื้อปูไข่ดอง อีกด้วย

ร้านครัวคุณแม่ พัฒนาการ

ตั้งอยู่ที่แม๊กแวลูพัฒนาการ สี่แยกพัฒนาการตัดศรีนครินทร์
255/20 Srinagarindra Rd, Suan Luang, Bangkok 10250
Tel: 02-320-1490, 084-733-0022
www.facebook.com/kruakhunmaebkk
Opening hours: 10 am – 9 pm

ร้านครัวคุณแม่ พัฒนาการ ตั้งอยู่ที่ Maxvalu Pattanakarn สี่แยกพัฒนาการตัดกับ ถ. ศรีนครินทร์  ร้านแรกติดห้างฯ ฝั่งเดียวกับ ธนาคารกสิกรไทย  เราสามารถโทรสั่งอาหาร แล้วไปรับเอง หรือใช้บริการส่งอาหารของทางร้านได้  แค่นี้เราก็จะได้ฟินกับ กุ้งเผา เดลิเวอรี่ ส่งตรงถึงบ้านได้ง่าย ๆ

จุดเด่น

ร้านครัวคุณแม่  เน้นวัตถุดิบคุณภาพดี  อาหารทะเลต่าง ๆ มีความสดใหม่ ใส่เครื่องแบบไม่หวง จัดเต็มสุด ๆ ที่สำคัญคือไม่ใส่ผงชูรสในอาหาร แม้แต่น้ำจิ้มซีฟู้ดก็ไม่ใส่ผงชูรสค่ะ   เมนูเด่นคือ กุ้งแม่น้ำเผา ตัวโต ไม่ต้องไปไกลถึงอยุธยา มาแบบตัวใหญ่จริงจัง และสดมาก ๆ เนื้อกุ้งไม่มีคำว่าเละเลย  ปูผัดข้าว ที่ให้เนื้อปูอย่างเยอะ รวมถึงเมนูที่บุ๊งชอบมาก ข้าวผัดมันกุ้ง กุ้งสด และ เส้นหมี่ผัดผักกระเฉดมันกุ้ง  ร้านนี้ทำเมนูผัดได้หอมกระทะดีค่ะ

Promotion

ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นหลายแบบ เช่น

  1. สั่งกุ้งแม่น้ำเผา แถมปลากะพงทอดน้ำปลา  กุ้งเผา ร้านครัวคุณแม่ มีหลายขนาด โปรโมชั่นแตกต่างกันไปตามนี้

2. โปรโมชั่น สั่งครบ 800 บาท ส่งฟรี ทั่วกรุงเทพฯ ไม่เกิน 20 กม.หากสั่งอาหารไม่ถึง 800 บาท คิดค่าส่งเพียง 40 บาท 1-10 กม. และ 80 บาท 11-20 กม.

3. เมื่อสั่งอาหารครบ 500 บาท  รับสิทธิแลกซื้อ ปูไข่ดอง 1 แถม 1 ในราคา 480 บาท จะได้ปูไข่ดอง 2 ตัว

Menu

เมนูเด็ดของร้านครัวคุณแม่ ได้แก่ กุ้งแม่น้ำเผา ปลากะพงทอดน้ำปลา ปูผัดข้าว กุ้งสับผัดพริกขี้หนูสวน หมี่กระเฉดมันกุ้งทะเล และยำแซ่บต่าง ๆ

Thai spicy salad

เมนูยำแซ่บประเภทต่าง ๆ สามารถเลือกได้ว่า จะใส่น้ำปลาร้าหรือไม่ และเลือกความเผ็ดได้ตามชอบ ตั้งแต่ระดับ อนุบาล ประถม มัธยม มหาลัย ถ้าระดับอนุบาลคือไม่เผ็ดเลย สำหรับบุ๊งระดับประถมก็เพียงพอแล้ว

กุ้งเผา delivery

กุ้งแม่น้ำเผา  มีหลายขนาดให้เลือก  ที่บุ๊งสั่งมาวันนี้ คือ ขนาดตัวละ 4.5 ขีด ก็เกือบครึ่งกิโลเข้าไปแล้ว ราคาตัวละ 890 บาท  สั่ง 2 ตัว แถมปลากระพงทอดน้ำปลามูลค่า 350 บาท 1 ตัว กุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ กำลังดี เนื้อกุ้งสด แน่น เด้ง ไม่มีคำว่าเละหรือแหยะแม้แต่น้อย  น้ำจิ้มซีฟู้ดเปรี้ยว เผ็ด แซ่บ ฟินมากกกก

Deep-fried seabass with fish sauce

ปลากะพงทอดน้ำปลา จานนี้ได้แถมฟรี เพราะสั่งกุ้งแม่น้ำเผาขนาด 4.5 ขีด มา 2 ตัว  ปลาทอดเสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง ปกติราคาตัวละ 350 บาท

Crab Fried Rice 990 B

ปูผัดข้าว ในรูปเป็นแบบจานใหญ่ ทานได้ 5-6 คน  เค้ามีแบบจานเล็กด้วย แบบทาน 1-2 คน ราคา 380 บาท  เค้าผัดข้าวได้เป็นเม็ดร่วน ไม่แฉะ และไม่แห้งจนเกินไป เนื้อปูมาเป็นก้อน ๆ ไม่มีเปลือกให้รำคาญใจ ผัดหอมกลิ่นกระทะ อร่อยเลยค่ะจานนี้ บุ๊งกินเกลี้ยง

Stir-fried shrimps with bird’s eye chilies with soft omelet
165 + 25 @ 190 B

ข้าวราดกุ้งล้นพริกขี้หนูสวน 165 บาท เพิ่มไข่ข้น 25 บาท จานนี้เผ็ดได้ใจ หอมกลิ่นพริกขี้หนูสวน  เนื้อกุ้งหั่นเป็นชิ้นเล็กขนาดพอดีคำ นำไปผัดกับ พริกขี้หนูสวน กระเทียม รสเผ็ดจัดจ้าน กินกับไข่ข้น ลักษณะเหมือนไข่เจียว กึ่งสุก กึ่งดิบ เข้ากันดีค่ะ 

Spicy Thai sausage salad with salted egg yolk 185 B

ยำหมูยอ เลือกแบบใส่ปลาร้ามา นัว ๆ ความเผ็ดระดับประถมก็พอค่ะ สำหรับบุ๊ง อิอิ  เค้าให้น้ำยำและผัก แยกมาต่างหาก ให้เรายำเองที่บ้าน จะได้ไม่เซ็ง รสชาติน้ำยำเปรี้ยวนำ ไม่หวาน บุ๊งชอบไข่แดงเค็ม ออกเค็มนิด มันหน่อย หนึบหนับ

Spicy mixed salad 480 B

ยำใหญ่รวมมิตร ใส่ปูม้า กุ้ง หมูยอ ไข่แดงเค็ม  เราเลือกได้ว่าจะรับเป็น กุ้งสด หรือ กุ้งสุก  ใส่ปลาร้าหรือไม่ใส่ ความเผ็ดระดับใด  เค้าแยกน้ำยำและผักมาให้ต่างหากเช่นกัน

Shrimp fried rice with head butter 145 B

ข้าวผัดมันกุ้งกุ้งสด จานนี้บุ๊งชอบมาก  ข้าวผัดกับมันกุ้ง ได้กลิ่นหอมมันกุ้งในทุก ๆ คำ ใส่ทั้งมันกุ้งและกุ้งสดนำไปผัด เหมือนหอมเบิ้ลสองเท่าเลย  อร่อยมากค่ะ   

Crab curry with fermented rice vermicelli 195 B

ขนมจีนน้ำยาปู ในรูปเป็นแบบที่เล็ก 195 บาท  น้ำยาปูปักษ์ใต้ หอมเครื่องแกง ไม่เผ็ดมาก ใส่เนื้อปูเป็นก้อน ๆ มาพร้อมผักสดและไข่ต้ม

Crab meat in cooconut milk sauce 195 B

หลนเนื้อปู เป็นเนื้อปูก้อน เสิร์ฟพร้อมผักสด บุ๊งชอบกินคู่กับขมิ้นขาว หอม อร่อย กะทิข้นดีค่ะ

Crab’s spawn with chilies 195 B

น้ำพริกไข่ปู เสิร์ฟพร้อมผักสด

Shrimp fritter 45 B/piece

ทอดมันกุ้ง กุ้งล้วน ชิ้นละ 45 บาท เนื้อแน่น ด้านนอกกรอบ หอมกุ้ง

Stir-fried rice vermicelli with shrimp head butter 480 B

เส้นหมี่ผัดกระเฉดมันกุ้ง เล็ก 165 บาท ใหญ่ 480 บาท ในรูปเป็นขนาดใหญ่  จานนี้ผัดได้ดีงาม เส้นไม่แห้ง หรือ ติดกัน หอมมันกุ้ง จานนี้ไม่ได้ใส่แต่มันกุ้งอย่างเดียว แต่ยังมี อาหารทะเลอื่น ๆ เช่น กุ้ง ปลาหมึก และเนื้อปลา แนะนำเลยค่ะ อร่อย

ใครชอบกิน กุ้งเผา delivery ตัวใหญ่ยักษ์ และอาหารทะเล รสจัดจ้าน ร้านครัวคุณแม่ มีบริการจัดส่ง delivery และโปรโมชั่นน่าสนใจหลายอย่างเลยค่ะ

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top