fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

โปรโมชัน Weekend Brunch Buffet @ Schneider Haus Bangkok

โปรโมชัน Weekend Brunch Buffet @ Schneider Haus Bangkok

โปรโมชัน Weekend Brunch Buffet ที่ร้าน Schneider Haus Bangkok อารีย์ จัดในช่วงเทศกาล Bavarian Fest เดือนพฤศจิกายน 2018 เป็น บุฟเฟ่ต์ อาหารเยอรมัน อาหารไทย และเบียร์ Schneider Weisse ให้สั่งได้แบบไม่อั้นในเวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง  Promotion ดี ๆ แบบนี้ มีหรือบุ๊งจะพลาด วันนี้จะมาบอกเล่ารายละเอียดให้ทราบกันค่ะ

Schneider Haus Bangkok

24/2 Soi Ari 4, Phahonyothin Road, Samsen Nai, Phaya Thai, Bangkok, Thailand 10400

Tel. +66 92 279 4884, +66 998 426 9456

Opening hours: 5 pm – 11.30 pm

Weekend Brunch Buffet: Only on 3, 4, 10, 11, 17, & 18 November 2018 @11 am – 2 pm

 

 

Promotion: Bavarian Fest

ร้านชไนเดอร์ เฮาส์ แบงคอก ปกติเปิดให้บริการเฉพาะมื้อเย็น แต่ช่วงเทศกาล Bavarian Fest เป็นโอกาสพิเศษที่ร้านเปิดให้บริการ บุฟเฟ่ต์ ช่วงกลางวัน มีเฉพาะวันเสาร์ อาทิตย์ที่ 3, 4, 10, 11, 17, & 18 พฤศจิกายน 2561 โดยทำเป็นบุฟเฟ่ต์ตามสั่ง (สั่งอาหารจากเมนู) หรือ A la carte buffet ซึ่งเมื่อราคาแล้วบุ๊งรู้สึกว่าคุ้มมากกกกก เมื่อเทียบกับอาหารที่เราสั่งมาทานได้ เพราะสั่งได้ทุกอย่างจากในเมนูกันเลย มีเฉพาะเมนู Premium ที่สั่งได้คนละ 1 อย่าง นอกนั้นสั่งได้แบบ all-you-can-eat

นอกจากบุฟเฟ่ต์วันเสาร์และอาทิตย์ช่วงกลางวันแล้ว ช่วงเทศกาลบาวาเรียนเฟส ทางร้านมีจัดโปรโมชั่น 1 แถม 1 บ้าง หรือ มีเมนูลด 50% ซึ่งโปรฯ จะแตกต่างกันไปในแต่ละวัน (เฉพาะมื้อเย็น) ตามตารางด้านล่างนี้

Weekend Brunch Buffet บุฟเฟต์ บรันช์ วันเสาร์ อาทิตย์

Available: 3, 4, 10, 11, 17, & 18 November 2018 From 11 am – 2 pm

Price: 3 ราคาให้เลือก (จำกัดเวลา 2.5 hours) ครัวปิดรับออเดอร์ตอน 1.30 pm

  • Food Buffet @850 B net บุฟเฟ่ต์อาหารเยอรมัน & อาหารไทย รวมน้ำเปล่า
  • Beer Buffet @899 B net บุฟเฟ่ต์เบียร์ Schneider Weisse
  • Food & Beer Buffet @1,590 B net บุฟเฟ่ต์อาหาร และ เบียร์ Schneider Weisse

Kids (101 – 103 cm): Half price

Kids (80- 100 cm): 99 B net

Kids under 80 cm: Free

*** Premium Menu: สามารถเลือกได้คนละ 1 รายการ จาก 12 รายการ ***

นอกจากนี้ ยังมีโปรโมชันพิเศษเพิ่มขึ้นไปอีก สำหรับลูกค้าที่มาจอง Weekend Brunch Buffet 25 คนแรก ของแต่ละวัน รับเพิ่มเมนูพิเศษจากเชฟ ดังนี้

– วันที่ 3 – 4 พ.ย. = สเต็กเนื้อลูกวัว (หากไม่ทานเนื้อเปลี่ยนเป็น Salmon Steak ได้)

– วันที่ 11 – 12 พ.ย. = ซี่โครงแกะย่าง

– วันที่ 17-  18 พ.ย. = พาสต้าล็อบสเตอร์ ซอส ซีฟู้ด

Menu

บุฟเฟ่ต์ มื้อเที่ยง วันเสาร์ อาทิตย์ เป็นแบบ A la carte buffet นั่นหมายถึงเราสามารถสั่งอาหารจากเมนู แล้วเชฟจะทำการปรุงสดใหม่ให้ทุกจาน  มาดูเมนูกันก่อน

Pork Knuckle marinated with Schneider Tap 5, stir-fried with crispy garlic and chili ขาหมูเยอรมัน Tap 5 คั่วพริกเกลือ เมนูนี้เป็นเมนูที่ห้ามพลาดด้วยประการใด ๆ ทั้งปวง ขาหมูเยอรมันที่ผ่านการหมักมาเรียบร้อย มีรสชาติและกลิ่นหอมในตัว ที่นี่นำขาหมูไป sous vide ก่อนจึงได้เนื้อขาหมูที่นุ่ม แล้วนำไปอบให้หนังกรอบ สุดท้ายจึงเอาไปคั่วพริกเกลือ  รสชาติเข้มข้น อร่อย เป็นจานที่วางลงบนโต๊ะปุ๊บ ทุกคนกินเกลี้ยงในพริบตา

Australian T-Bone Steak ทีโบนสเต็ก น้ำหนัก 350 g นำเข้าจากออสเตรเลีย ย่างสุกตามสั่ง จานนี้สุกแบบ medium rare เสิร์ฟคู่กับผักย่างและมันฝรั่งอบ

Lamb Steak ซี่โครงแกะย่าง  ที่นี่ไม่มีกลิ่นฉุนของแกะเลยค่ะ ย่างมาร้อน ๆ เนื้อแกะนุ่ม หอม

Fusion Salmon Steak สเต็กปลาแซลมอน น้ำหนัก 180 g เสิร์ฟพร้อมซอสครีมนวล ๆ รสไม่จัด บุ๊งชอบกินคู่กับ dill หรือผักชีลาว กลิ่นเข้ากันมากกับปลาแซลมอน

Smoked Honey Ham ขาหมูลุยไฟ  จานนี้เป็น gimmick เด็ดของร้านเลยค่ะ  ขาหมูรมควัน ก่อนเสิร์ฟพนักงานจะจุดไฟ กินคู่กับซอสน้ำผึ้ง และสับปะรดย่าง หลังจากจุดไฟเรียบร้อย พนักงานจะนำไปหั่นเป็นชิ้นมาเสิร์ฟที่โต๊ะอีกครั้ง เพื่อความสะดวกในการรับประทานค่ะ

Mixed German Sausage Platter ไส้กรอกเยอรมันรวม มี 5 แบบ 5 สไตล์ เป็นไส้กรอกหมูล้วน  แต่จะแบบไม่เหมือนกันเลย จานนี้ก็อร่อย กินกันแป๊บเดียวเกลี้ยง เสิร์ฟพร้อม sauerkraut และมันฝรั่งอบทั้งเปลือก

Deep-fried Whole Sea Bass in Fish Sauce ปลากระพงทอดราดน้ำปลา เสิร์ฟพร้อมยำมะม่วง จานนี้เด็ดดวงมาก ปลาทอดมาได้กรอบ ไม่อมน้ำมัน ราดด้วยน้ำปลารสหวานเค็ม กินกับยำมะม่วงรสจัด อร่อยยยย

Spaghetti Carbonara สปาเก็ตตี้คาร์โบนารา เสิร์ฟแบบมีไข่แดงตรงกลาง เวลาจะกินก็คลุกเคล้าทุกอย่างให้เข้ากัน กินกับเบคอน ชีสพาร์มีซานเยอะ ๆ หอมมมมมม

Spicy Spaghetti stir-fried with Bacon ผัดสปาเก็ตตี้ขี้เมาใส่เบคอน ผัดได้แห้ง ไม่อมน้ำมัน มีกลิ่นหอมของเบคอนรมควัน เผ็ดไม่มากนักค่ะ

Hot & Spicy Pork Tendon Soup ต้มแซ่บเอ็นแก้ว เสิร์ฟในหม้อไฟร้อน ๆ หม้อนี้หอมสมุนไพรไทย ไม่เผ็ดมาก เปรี้ยวนำ

Sea Bass with Bamboo Shoots in Yellow Curry แกงเหลืองหน่อไม้ดองปลากระพง หม้อนี้เข้มข้นมากกกกก แกงเหลืองข้น ไม่ใส เผ็ด เค็ม เปรี้ยว กินกับข้าวสวยร้อน ๆ คือเริดมาก

Grilled Tuna Salad with Miso Sauce จานนี้ได้ข่าวว่าลูกค้าสั่งกันเยอะเลย สลัดผักสดเสิร์ฟพร้อมปลาทูน่าคลุกกับงาดำและงาขาว แล้วนำไปนาบกระทะให้สุกแค่ผิวนอก น้ำสลัดเป็นแบบใสสไตล์ญี่ปุ่น เปรี้ยว หวาน สดชื่น

Spicy Shrimp in Herb Salad ยำกุ้งสะดุ้งแซ่บ จานนี้บุ๊งชอบมากกกกกกกกกกกก บอกได้เลยว่าร้านนี้ทำอาหารไทยรสจัดจ้าน เปรี้ยวเป็นเปรี้ยว เผ็ดเป็นเผ็ด กุ้งในจานสดทุกตัว ชอบตรงใส่ตะไคร้ซอย อร่อย

Spicy Salmon Salad with Herbs ยำแซลมอนสมุนไพร จานนี้ก็แซ่บเวอร์วัง เปรี้ยวนำ ใส่สมุนไพรไทย มีขิงด้วย อร่อยมาก บุ๊งกินเกลี้ยง

Pulled Pork Burger เบอร์เกอร์หมูฉีก เชฟนำหมูไปหมักซอส BBQ แล้วย่างให้สุก ฉ่่ีกเป็นเส้น ๆ แล้วนำมาเสิร์ฟบนขนมปังเบอร์เกอร์ ซอสบาร์บีคิวออกหวานนำ เครื่องเคียงคือ French Fries และผักสด

Nacho Cheese จานโปรดของบุ๊งอีกจาน นาโชชีส นั่นเอง เสิร์ฟพร้อมซอสบาร์บีคิว จานนี้วางลงมาปุ๊บ หายเกลี้ยงอีกเช่นกัน กินเพลินมาก เป็นเมนูที่บุ๊งไปร้านนี้ทีไร ก็สั่งทุกครั้ง

Pad Thai with Shrimp ผัดไทยกุ้งสด ด้วยความที่บุ๊งชอบกินผัดไทย ไปร้านไหนก็ต้องสั่ง เส้นเหนียวนุ่มใช้ได้เลยค่ะ ซอสออกไปทางหวานเค็ม บีบมะนาวเพิ่มหน่อยนึง รสตัดกันกำลังดี

Food & Beer Buffet @1,590 B net

สำหรับบุฟเฟ่ต์ ราคา 1,590 บาทเน็ท นอกจากจะสั่งอาหารได้แบบไม่อั้นแล้ว ยังมีเบียร์สด Schneider Weisse และเครื่องดื่ม cocktail หลากชนิดให้สั่งได้ตลอดเช่นกัน ราคานี้ดีงามมากกกกกก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top