fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

Lady Butcher – Delivery menu

ร้าน Lady Butcher ทำเมนู Social distancing เป็นอาหารจานเดียวสำหรับ food delivery ในช่วงเวลาที่ทุกคนกักตัวไม่อยากออกไปไหน  สั่งอาหารมากินที่บ้านได้ง่าย ๆ

Lady Butcher

198/889-890 Soi Sam Wang, Bang Bua Thong, Nonthaburi 11110
Tel. +6699 646 9365
www.facebook.com/LadyButcher.bangbuathong/
Opening hours: Mon-Sat 10.00 hrs.-23.00 hrs.
Sun 10.00 hrs. – 22.00 hrs

ร้าน Lady Butcher (เลดี้บุทเชอร์) ทำเมนูเดลิเวอรี ส่งอาหารถึงบ้าน ผ่านทาง Line Man ในช่วง COVID-19 กำลังระบาด และทุกคนกักตัวไม่อยากออกไปไหน โดยทำเป็นเมนูอาหารจานเดียวแบบมาถึงก็กินได้เลย

รีวิว:  LADY BUTCHER เนื้อวัวนำเข้า เกรดพรีเมียม

Social Distancing menu

เมนูอาหารสำหรับ delivery มีทั้งหมด 9 เมนูด้วยกัน แบ่งเป็น เมนูข้าว 5 อย่าง เมนูพาสต้า 2 อย่าง สลัด 1 อย่าง และ snack อีก 1 อย่าง

Rice menu

Wagyu beef with jasmine rice and onsen egg 279 B

ข้าวหน้าเนื้อวากิว ไข่ออนเซ็น  ใช้ข้าว organic จากยโสธร นำมาผัดกับเนย กระเทียม และเห็ดต่าง ๆ ทำให้ข้าวมีกลิ่นหอม นุ่ม ด้านบนท็อปด้วย เนื้อวากิว marbling score A4-A5 เนื้อนุ่มมากถึงมากที่สุด มีไข่ออนเซ็นแยกมาต่างหากแบบยังไม่ได้ตอก  ให้เรามาตอกใส่บนข้าวด้วยตัวเอง บุ๊งชอบเมนูนี้มากที่สุดในบรรดาทุกเมนู

Holy basil beef with onsen egg 169 B

ข้าวกะเพราเนื้อ Black Angus จาก Australia เป็นเนื้อบดหยาบ ผัดแบบน้ำขลุกขลิกไม่เผ็ดมาก เสิร์ฟพร้อมข้าวหอมมะลินุ่ม ๆ และไข่ออนเซ็น บุ๊งชอบเมนูนี้เป็นอันดับสอง รองจากข้าวหน้าเนื้อวากิวไข่ออนเซ็น

Spicy beef salad 169 B

ข้าวยำเนื้อย่าง เป็นเนื้อ Australian Black Angus เช่นกัน แต่สไลซ์เป็นชิ้นแล้วนำมายำ ใส่หอมแดง พริก กระเทียม ผักชี มะนาว รสเปรี้ยวนำ จัดจ้าน เมนูนี้ก็ดีค่ะ หากใครอยากกินอะไรแซ่บ ๆ

Garlic beef with onsen egg 169 B

ข้าวหน้าเนื้อกระเทียม  ใช้เนื้อแบล็คแองกัสจากออสเตรเลีย นำมาเคล้ากับแป้งเล็กน้อยแล้วทอดแค่พอสุก นำไปผัดกระเทียมสไตล์แห้ง ๆ ไม่มีน้ำซอส เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็นและข้าวหอมมะลิ

Honey bacon with onsen egg 139 B

ข้าวหน้าเบคอนน้ำผึ้งกับไข่ออนเซ็น  เบคอนออกรสหวานจากน้ำผึ้ง เมนูนี้แปลกดีค่ะ เสิร์ฟพร้อมไข่ออนเซ็น ขอบอกว่าโอเว่นชอบกินมาก กินหมดคนเดียว ไม่แบ่งแม่เลยแหละ

Pasta menu

Aglio e Olio Peperoncino Spaghetti 179 B

สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้งเบคอน  ผัดได้หอมกระเทียม พริกแห้ง ไม่มีมันย่อง ๆ ที่ก้นกล่อง มีเบคอนบิทส์มาให้ในกล่องต่างหาก รวมถึง parmesan cheese ให้เอามาโรยเองก่อนทาน พอโรยแล้วเข้ากัน หอมชีสสุด ๆ

Spaghetti Bolognese 199 B

สปาเก็ตตี้ซอสเนื้อ เป็นเนื้อแบล็คแองกัสออสเตรเลียบด ผัดกับซอสมะเขือเทศแบบสด  รสเปรี้ยวนำจากมะเขือเทศ ไม่หวาน โรยชีสก่อนทาน เพิ่มความอร่อยเข้าไปอีก จานนี้ไม่เผ็ดค่ะ

Snack

Fried chicken wings and French fries 129 B

ปีกไก่ชุบแป้งทอด มาพร้อมเฟรนช์ฟรายส์และกขนมปังกระเทียม

Salad

Caesar salad 119 B

ซีซาร์สลัดของ Lady Butcher อร่อย ใส่ไข่ออนเซ็นด้วย โดยเครื่องต่าง ๆ จะถูกแยกกล่องทั้งหมด เช่น มะเขือเทศเชอร์รี่ ก็แยกมาใส่กล่องต่างหาก จะได้ไม่ช้ำ  ผักสลัดเป็นผักคอส (cos lettuce) และยังมี croutons หรือขนมปังกรอบ, bacon bits, และ parmesan cheese มาให้ด้วย

How to order?

สั่งเดลิเวอรีร้าน Lady Butcher ผ่าน Wongnai x LINE MAN ได้แล้ว
สั่งเลย ?? https://wongn.ai/rimh7
หรือสั่งที่ร้านโดยตรงผ่านทาง

?Add Line?ร้าน @ladybutcher
Tel. 099-646-9365, 062-615-9454
? : Google map: https://goo.gl/maps/6rp6zxfzC9fUnXmd8

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top