fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

TORA Yakiniku x Café บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง พรีเมียม ร้านโปรด

TORA Yakiniku x Café  บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง พรีเมียม ร้านโปรด

TORA Yakiniku x Café  บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง พรีเมียม ร้านโปรด ร้านใหม่ในดวงใจบุ๊งเอง เพราะนอกจากมีเนื้อเกรดพรีเมียมแล้ว ยังมีทั้งอาหารทะเล ซูชิฟัวกราส์ เอ็นกาวะ และขนมหวานที่ทำเองภายในร้านแบบโฮมเมด ยังไม่เห็นมีร้านปิ้งย่างร้านไหนทำแบบนี้มาเสิร์ฟลูกค้าเลย

TORA Yakiniku x Café

55/88-89 , The City Connect ถ.กัลปพฤกษ์ Bangkok, Thailand 10150

Tel. 090 986 2996

Opening hours: 11 am – 11 pm

ไปเจอร้านนี้ได้อย่างไร?  มีพี่ชายที่บุ๊งเคารพแนะนำให้ไปลองชิมดู พอไปแล้วก็ติดใจ  แล้วก็ไม่ได้ไปคนเดียว ชวนเพื่อนไปด้วยกันอีก  นี่กลับไปกินซ้ำหลายรอบแระแล้วก็ยังมีชวนเพื่อนกลุ่มอื่นไปอีก คิดดูละกัน 555555

 

ร้าน TORA Yakiniku x Café มีบุฟเฟ่ต์หลายราคาตั้งแต่ Standard 599, Premium 799, และ Grand 1,299 B ซึ่งวันนี้บุ๊งมารีวิวแบบ Grand ราคา 1,299 B net (เน็ทแล้วไม่มีบวกอะไรเพิ่ม) ที่สามารถกินได้ทุกเมนูภายในร้าน จำกัดเวลา 120 นาที หากกินเหลือมีปรับตามกฏที่ร้านตั้งไว้

Yakiniku Buffet บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง ยาคินิคุ

Standard @ 599 B net (นั่งทานได้ 2 ชม. สั่งอาหารได้ 1.30 ชม.)

Premium @ 799 B net (ทานได้ 2 ชม.)

Grand @ 1,299 B net (ทานได้ 2 ชม.)

รีวิวเอ็นทรีนี้เป็นแบบสั่งทานได้ทุกเมนูในร้านหรือ Grand Buffet ราคา 1,299 B net บุ๊งชอบตรงที่ราคามันเน็ทแล้วนี่แหละ  ไม่มีบวกอะไรเพิ่ม นั่งกินยาว ๆ ไป

เรามาดูเมนูเนื้อแบบพรีเมียมกันก่อน  ด้วยความที่ราคานี้กินได้ทุกอย่างในเมนู  บุ๊งก็เลยจะขอเน้นเมนูที่มีเฉพาะราคา Grand ที่สั่งได้ 

TORA Super Steak เนื้อเมลทีคหั่นลูกเต๋าคัดพิเศษ  จานนี้เป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย เนื้อเมลทีคคือการทำให้เนื้อนุ่มมากขึ้นด้วยการฉีดมันแทรกเข้าไปในเนื้อจนเป็นลายหินอ่อนแบบในรูป  ถ้าราคาแกรนด์จะได้เป็นชิ้นหนาและหั่นเต๋า  เวลาย่างก็จะได้อารมณ์แบบสเต็คหน่อย ๆ 

Wagyu Roast เนื้อวากิวโรสท์ มีมันไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่จะอยู่ตรงขอบ แต่เนื้อนุ่มนะ ขอบอก

 

Wagyu Geta Karubi เนื้อวากิวเกตะคารุบิ  นุ่มมากกกกก มีมันแทรกเยอะ ย่างแป๊บเดียวก็กินได้แล้ว

Australian Rack Lamb ซี่โครงแกะออสเตรเลีย มาเป็นแร็คแบบนี้เลยยยยย

 

ด้านบนคือเมนูเนื้อที่รวมเฉพาะราคา Grand ต่อมา  เราก็กินเนื้อวัวส่วนอื่นกันบ้าง  ซึ่งก็อร่อย ดีงามไม่แพ้กัน  ที่เห็นด้านล่างนี้คือเมนูเนื้อที่รวมในราคาแบบ Premium และมี Standard  ชอบกินส่วนไหน ก็สั่งส่วนนั้น จัดหนักจัดเต็ม

Australian Pure Black Angus เนื้อแบล็คแองกัส ออสเตรเลีย  ดูลายอันสวยงามนั่นสิ สไลซ์บาง ย่างแค่ไม่กี่วินาทีก็กินได้เลย ดี๊ดี

Wagyu Harami เนื้อวากิวฮารามิ เป็นส่วน skirt ที่ย่างนานกว่าส่วนอื่นจะมีกลิ่นหอม

 

Australian Meltique เนื้อเมลทีคออสเตรเลีย เนื้อที่ได้รับการฉีดมันแทรกเข้าไปในเนื้อเพื่อเพิ่มความนุ่ม มัน กลายเป็นลายหินอ่อนสวยงาม จานนี้สไลซ์บางเหมาะสำหรับย่างนิดเดียวก็พอ

 

Hump เนื้อลาย มีความลายสมชื่อเลย บุ๊งแอบคิดว่าลายเนื้อมีรูปร่างหน้าตาเหมือนโลโก้ร้าน เป็นรูปหน้าเสือ

 

US Short Plate เนื้อ US ติดมัน  บุ๊งชอบกินส่วนนี้นะ อร่อยดี

 

Argentine Tongue ลิ้นวัวนำเข้าจากอาร์เจนตินา จานนี้เริดมาก มีสั่งเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก

 

Seafood อาหารทะเล

นอกจากเนื้อวัวแบบพรีเมียมแล้ว  บุฟเฟ่ต์ยังรวมอาหารทะเลหลากชนิด คือเยอะมากกก ร้านทั่วไปก็จะมีแค่ไม่กี่ items แต่ร้านนี้จัดเต็มจริง ๆ สำหรับราคา Grand จะมีเมนูพิเศษคือ หอยนางรมเกาหลี ตัวใหญ่

Korean Oyster หอยนางรมเกาหลี ตัวใหญ่ เนื้ออวบอ้วน เทียบกับมือบุ๊งแล้วก็จะเห็นขนาดชัดเจน  หอยนางรมนี่คือสำหรับนำเอามาปิ้งย่าง ไม่ใช่ให้ทานแบบหอยนางรมสดนะคะ

เมนูอาหารทะเลอื่น ๆ ที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ก็มี ปลาแซลมอนที่ลายสวยมาก กุ้งแม่น้ำ หอยเชลล์ หอยไม้ไผ่ หอยหวาน หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้งขาว ปลาหมึก และน้อง ปูววววววว ปูม้านั่นเอง

 

 

Sashimi & Sushi

ยังค่ะ ยังไม่หมด บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง รวมปลาดิบและซูชิด้วย  สำหรับราคา Grand จะรวมซูชิพรีเมียม 4 แบบ ที่กรี๊ซมาก  เพราะมี Engawa ซูชิเอ็นกาวะ, Foie Gras ซูชิฟัวกราส์, Ikura ซูชิไข่ปลาแซลมอน, และ Unagi ซูชิปลาไหลญี่ปุ่น 4 items นี้สั่งกินได้แบบไม่อั้น บุ๊งชอบกินซูชิเอ็นกาวะที่สุดดดดด อร่อยยยย

 

 

 

 

TORA Signature Roll โทระซิกเนเจอร์โรล ข้าวญี่ปุ่นพันด้วยปลาแซลมอน aburi ที่เบิร์นเพียงเล็กน้อย โรยด้วยไข่กุ้งกินกับแป้งเทมปุระทอดกรอบ กรุบ ๆ อร่อย

 

Premium Beef Roll พรีเมียมบีฟโรล ข้าวญี่ปุ่นทำเป็นมากิพันด้วยเนื้อวากิวเบิร์นเล็กน้อย อร่อยอีกเช่นกัน

 

 

Salmon Sashimi คือดีงามมากกกก ชิ้นหนา ลายสวย

 

อาหารทานเล่นอื่น ๆ ก็มีเช่น นิวออลีนส์วิงส์ เฟรนช์ฟรายส์ เด็ก ๆ เห็นแล้วชอบแน่นอน

 

เครื่องดื่มต่าง ๆ เหล่านี้รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์เช่นกัน มีหลากหลายเลย ส่วนตัวบุ๊งชอบกิน สไปรท์บ๊วยที่สุด สดชื่น เปรี้ยว หวาน เค็ม กำลังดี

 

Iced Espresso Latte จัดเสิร์ฟแบบเก๋ ๆ

 

Desserts ขนมหวาน ที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ก็หน้าตาอย่างที่เห็นด้านล่างนี้ เป็นขนมหวานแบบโฮมเมดคือทำกัน in-house ภายในร้านเลย

 

 แล้วก็มีวาฟเฟิลที่อบหอม ๆ ภายในร้าน  ส่วน

 

Hokkaido Cheesecake Grand Buffet จะมีเพิ่มขนมหวานพิเศษ 2 รายการคือ Hokkaido Cheesecake เนื้อชีสเค้กเป็นแบบแน่น ๆ อย่างที่บุ๊งชอบ จานนี้ไม่หวานมากด้วย

 

 

Chocolate Lava เค้กช็อคโกแลตลาวาเยิ้ม ๆ กินกับไอศกรีม


Kakigori หรือบิงซู มีรสสตรอเบอร์รี่กับช็อคโกแลต 

 

บราวนี่เป็นดาร์คช็อคเสิร์ฟอุ่นๆ กินกับไอศกรีมชาเขียว 


 

TORA Honey Toast เราเลือกรสชาติไอศกรีมได้นะคะว่าอยากกินกับรสอะไร แต่บุ๊งว่าวนิลานี่เข้ากันที่สุดแล้ว มานั่งเขียนรีวิวนี่ก็อยากกินอีกทันที 5555

 

Strawberry Parfait

 

Homemade Waffles เสิร์ฟคู่ไอศกรีม

 

สำหรับบุ๊งร้าน TORA Yakiniku x Café เป็นร้านปิ้งย่างขึ้นแท่นในดวงใจไปเรียบร้อย เพราะจัดเต็มคุณภาพของเนื้อแบบต่าง ๆ อาหารทะเลก็สด ไม่คาว และมีซูชิเอ็นกาวะของโปรด ตบท้ายด้วยขนมหวานที่บุ๊งชอบอย่างโทสต์ทาเนยปิ้งหอม ๆ กินกับไอศกรีม คือดีงามมากมายค่ะ 

 

 

Until next time…

2 thoughts on “TORA Yakiniku x Café บุฟเฟ่ต์เนื้อย่าง พรีเมียม ร้านโปรด

  1. น่ากินจุงเบยค่ะคุณบุ๊ง เนื้อนี่พรีเมี่ยมมากกกก โอ้ยยย..เห็นแล้ว???กันเลยทีเดียว ส่วนขนมหวานพลาดไม่ได้อีกเหมือนกัน อุ๊ยๆ ดีงามมม?

    1. เนื้อพรีเมียมจริงค่ะที่นี่ ชอบความหลากหลายด้วยค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top