fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

บุฟเฟ่ต์ @ THINK Cafe at the BLOC ถ.ราชพฤกษ์

บุฟเฟ่ต์ @ THINK Cafe at the BLOC ถ.ราชพฤกษ์

THINK Cafe at the BLOC ราชพฤกษ์  จัดบุฟเฟ่ต์แบบ all-you-can-eat มีทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่ม โดยจองผ่าน Hungry Hub ซึ่งบุ๊งไปกินมาแล้ว อาหารก็อร่อย ขนมก็ดีงาม มื้อนี้ฟินมากมาย

THINK Cafe at the BLOC

94 โครงการ The Bloc ถ.ราชพฤกษ์ แขวงบางระมาด Bangkok 10170

Tel. 086 555 8789

Opening hours: 10 am – 10 pm

www.facebook.com/thinkcafeatthebloc/

จองโต๊ะสำหรับ บุฟเฟ่ต์ : http://bit.ly/3HCQZsV

ร้าน THINK Cafe at the BLOC (ธิงค์ คาเฟ่ @เดอะบล็อก) อยู่บน ถนนราชพฤกษ์ที่โครงการ The BLOC ตาม GPS ใน Google map ไม่ยากเลย  มีที่จอดรถพร้อม  ตอนขับรถเข้าไปจอด บุ๊งแอบชอบการตกแต่งของโครงการโดยรวม  มีความทันสมัย โทนสีขาวดำ ดูแล้วชิค ๆ คูล ๆ เหมาะกับทั้งไปนั่งกิน นั่งชิล และถ่ายรูปสวย ๆ

ร้านนี้มีขายทั้งอาหาร ขนม เบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มต่าง ๆ วันนี้บุ๊งจะมารีวิว บุฟเฟ่ต์ที่ทางร้านร่วมกับ Hungry Hub ซึ่งถ้าเราจองผ่านลิงค์นี้ http://bit.ly/3HCQZsV ก็จะสามารถนั่งทาน buffet ได้เป็นเวลา 2 ชั่วโมง

ร้านอาหาร Think Cafe ตกแต่งสวย สีโทนขาว ดำ มีคำคม ตัวอักษรให้ถ่ายรูปได้หลายมุม  เป็นร้านที่นั่งถ่ายรูปตรงไหนก็สวยว่างั้น ใครสายคาเฟ่ แนะนำมาถ่ายรูปกันได้เลยค่ะ

All-you-can-eat for 2 hours

Mon – Thu @690 baht net including water

Everyday @790 baht net including drinks

Reservation: http://bit.ly/2HBsZtd

เมนูอาหารต่าง ๆ ที่รวมอยู่ในบุฟเฟ่ต์ สามารถกดเข้าไปดูในลิงค์ด้านบนได้ว่ามีอะไรบ้าง สำหรับเมนูที่บุ๊งไปกินวันนี้เป็นแบบราคา 790 baht net มีทุกวัน  ซึ่งจะรวมเครื่องดื่ม Italian Soda และ soft drinks  หากเป็นวันจันทร์ถึงพฤหัส มี option ราคา 690 บาทเน็ท รวมเฉพาะน้ำเปล่า

Italian Soda

มี 5 แบบ บุ๊งสั่งมา 4 ได้แก่ Snowflex สีน้ำเงิน, Mixberry, Kiwi, และ Lychee อีกอย่างที่ไม่ได้สั่งมาคือ Mint soda

Premium menu (select 1 menu/person)

เมนูอาหารพรีเมียม  เราสามารถเลือกได้คนละ 1 เมนูจากทั้งหมด 7 เมนู  ครั้งนี้บุ๊งไป 4 คนเลือกมาทั้งหมด 4 เมนู

Wagyu Beef Burger เบอร์เกอร์เนื้อวากิว ชิ้นโต บุ๊งเห็นแล้วกรี๊ดเลยเพราะชอบกินเบอร์เกอร์มาก  เค้าเสิร์ฟมาแบบให้เนื้อ patties 2 ชิ้น  ด้านล่างสุดเป็นผักสลัด มายองเนส โปะด้วยเบคอน ชีส ผัก arugula ที่แปลกแหวกแนวคือ ใส่แยมราสพเบอร์รี่ด้วย  ขอบอกว่าเข้ากันมากมาย อร่อย  ตัวขนมปังก็นุ่ม เค้าเอาขนมปังทาเนยแล้วไปนาบกระทะให้กรอบนิด ๆ ด้วย

Notting Ham Crispy Fried Pork Knuckle ขาหมูเยอรมันทอด  เค้าทอดมาได้กรอบมากกกกก อยากรู้ว่ากรอบแค่ไหน ลองเข้าไปฟังเสียงในคลิปดูได้ค่ะ เนื้อด้านในไม่แห้ง มีความฉ่ำ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มแจ่ว และน้ำจิ้มซีฟู้ด

Rib Eye Steak สเต็กเนื้อริบอาย สั่งความสุกมาแบบ medium rare เนื้อที่ได้นุ่มมาก ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมเครื่องเทศที่โรยไว้ด้านบน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่ง pan-fried หรือทอดบนกระทะแบน มันฝรั่งอร่อยแหละ คือนุ่ม ไม่แข็ง ไม่แห้งเลย

Grilled Salmon Steak สเต็กปลาแซลมอน ย่างมาแบบหนังกรอบ ชิ้นนี้สุกไปนิดนึงสำหรับบุ๊ง เพราะบุ๊งชอบแบบด้านในยังไม่สุกมากนัก  แต่บุ๊งไม่ได้บอกเค้าไว้แต่แรกเองง่าาา อิอิ  ด้านล่างเป็นสลัดและมันฝรั่ง เข้ากันกับปลาแซลมอนมาก

All-you-can-eat menu

อาหารที่ด้านล่างนี้ เป็นแบบสั่งได้ไม่อั้น คือจะสั่งมากแค่ไหนก็ได้ตามที่เราจะสามารถกินได้หมด

Mushroom Soup ซุปครีมเห็ดแบบข้น ตัวซุปปรุงรสมากำลังดี กลมกล่อม เสิร์ฟพร้อมขนมปัง ciabutta ปิ้งแบบกรอบนอกนุ่มใน จุ่มในซุปอร่อยยยย

Caesar Salad สลัดซีซาร์ ที่ร้านใช้ผัก cos ใส่ไข่ต้ม เบคอน และ croutons

Raspberry & Bacon Sandwich แซนวิชแบบอบ ด้านในไส้เบคอนและแยมราสพเบอร์รี่  ใส่ชีสด้วย  ขนมปังเป็นขนมปังโฮลวีท จานนี้ให้อารมณ์อาหารเช้า แปลก แต่อร่อย มีครบรส เปรี้ยว หวาน เค็ม ชอบ ๆ

Garlic Cheese Ball สำหรับบุ๊ง เมนูนี้คือเมนูที่บุ๊งชอบที่สุดเลย อิอิ ขนมปังอบกับกระเทียม ตรงกลางเป็นชีสที่มีการปรุงรสมาเรียบร้อย  ตอนเค้ามาเสิร์ฟคือเห็นว่าก้อนใหญ่ แต่บุ๊งกินคนเดียวเรียบ ขนมปังนุ่ม หอมกระเทียม จิ้มกับชีส อร่อยมากกกกกกก อยากกินอีกเลย

Carbonara Pizza พิซซาคาร์โบนาร่า  เป็นพิซซาแป้งบางกรอบ โรยหน้าด้วย เบคอน ครีม และไข่แดง 

Mushroom & Truffle Pizza พิซซาเห็ดและทรัฟเฟิล ด้านบนเป็นผักร็อคเก็ต

Kurobuta Lava Egg ข้าวไข่ลาวาหมูคุโรบูตะ  เนื้อหมูหมักและย่างมามาเรียบร้อย  ออกรสหวานนิดหน่อย ข้าวสวยเป็นแบบข้าวหอมมะลิ กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด

Tuna & Mushroom Pesto Spaghetti สปาเก็ตตี้เพสโต้ ทูน่า และเห็ด  ตัวซอสทำจากใบโหระพา กระเทียม ถั่ว pine nuts ใส่เห็ดและปลาทูน่า จานนี้อร่อย บุ๊งกินคนเดียวเกลี้ยงเช่นกัน

Pizza Nacho นาโชส์เอามาจัดเรียงเป็นรูปพิซซา โรยด้วย toppings อย่างเยอะ มีเบคอน แครอท ข้าวโพด ราดชีส จานนี้มีรสเผ็ดเล็กน้อย สไตล์ Mexican

Desserts

บุฟเฟ่ต์รวมขนมหวานด้วย ซึ่งห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง ไม่ว่าจะเป็นเค้กแสนน่ารัก เนื้อนุ่ม บุ๊งชอบเค้กมะพร้าว (Mr. Coco) มากกกก แล้วก็ยังมีโทสต์และเครปอีก

Mr. Coco เค้กมะพร้าว เนื้อนุ่มมม ด้านในเป็นไส้มะพร้าวอ่อน กินแล้วฟินมากมาย แนะนำ ๆ ๆ ๆ ๆ

Teddy Head Cake ชิ้นนี้เป็นเค้กช็อคโกแลต ที่น้องสาวกินแล้วบอกว่าเข้มข้นมาก

Almond Honey Toast โทสต์กรอบนอกนุ่มใน โปะด้วยไอศกรีมวนิลา เสิร์ฟพร้อมครีมสด และน้ำเชื่อมเมเปิล โรยด้วยอัลมอนด์

Chocolate Banana Crepe เครปแผ่นบาง แบบนุ่ม ด้านในเป็นครีมสด ช็อคโกแลต กล้วย เสิร์ฟพร้อมไอศกรีมวนิลา และบราวนีบิทส์ชิ้นเล็ก น้องสาวกินแล้วแล้วบอกว่าดีงามมาก ถูกใจคนชอบช็อคโกแลตและกล้วย

สำหรับร้านอาหารอื่น ๆ ที่ทำโปรโมชั่นร่วมกับ Hungry Hub คลิก

ร้านนี้เป็นร้านที่บุ๊งไปกินแล้วชอบมาก หลายเมนูที่โดนใจและแน่นอนว่าจะกลับไปกินอีก  โดยเฉพาะเมื่อเป็นบุฟเฟ่ต์แบบนี้ก็เข้าทางบุ๊งเลย  สามารถจองผ่านลิงค์นี้ http://bit.ly/3HCQZsV

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top