fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

บุฟเฟ่ต์เนื้อญี่ปุ่น A5 พร้อมโปรโมชั่น ที่ Lady Butcher นนทบุรี

บุฟเฟ่ต์เนื้อญี่ปุ่น A5 พร้อมโปรโมชั่น ที่ Lady Butcher นนทบุรี

บุฟเฟ่ต์เนื้อญี่ปุ่น A5 สามารถเลือกได้ว่าจะกินเป็นแบบ steak (เชฟย่างให้) หรือจะย่างเองบนหินลาวาร้อน ๆ ตอนนี้จัดโปรโมชั่นราคา 1,290 B net (จากราคาเต็ม 1,900 B net) จนถึงสิ้นเดือน May 2018 เป็นราคาที่ดีงามมาก ไม่มีที่ไหนเอาเนื้อ A5 มาทำบุฟเฟ่ต์แบบที่นี่นะคะ ขอบอก เนื้อญี่ปุ่น สั่งมากินได้แบบไม่อั้นกันเลย

Lady Butcher

198/889-890 Soi Sam Wang, Tambon Bang Bua Thong, Amphoe Bang Bua Thong, Chang Wat Nonthaburi 11110

Tel. +6699 646 9365

Mon-Thu 16.00 hrs.- 23.00 hrs.

Fri-Sat 11.00 hrs.-23.00 hrs.

Sun 11.00 hrs. – 22.00 hrs.

ร้านสเต็กเฮาส์ Lady Butcher (เลดี้ บุทเชอร์) อยู่ในโซนบางบัวทอง นนทบุรี เราสามารถใส่ชื่อร้าน Lady Butcher ลงไปใน Google Map แล้วตามแผนที่ไปได้เลย มีที่จอดรถบริเวณหน้าร้าน ปกติอาหารที่ขายในร้านคือเมนูสเต็กประเภทต่าง ๆ ซึ่งบุ๊งเคยรีวิวเมนูบางส่วนแล้วที่นี่ https://goo.gl/trwiwL

ช่วงตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2018 ทางร้านมีจัดเป็นบุฟเฟ่ตืเนื้อญี่ปุ่น A5 สำหรับลูกค้าที่ชอบกินเนื้อญี่ปุ่นแบบพรีเมียม ในราคาที่มิตรภาพมากเมื่อเทียบกับราคาที่จ่ายไป แถมช่วงเดือน May 2018 มีราคาโปรโมชั่นพิเศษ คนละ 1,290 B net ลดจากราคาปกติคือ 1,900 B net จนถึงวันที่ 31 May 2018 ราคาดี ๆ แบบนี้บุ๊งเลยต้องรีบไปจัด พลาดได้อย่างไร

Japanese Beef Buffet บุฟเฟ่ต์เนื้อญี่ปุ่น A5

จำกัดเวลา 90 mins

Price: Adult ราคาปกติ @1,900 B net ไม่รวมเครื่องดื่ม

PROMOTION: ราคาโปรโมชั่น @ 1,290 B net จนถึง 31 May 2018

สำหรับเมนูบุฟเฟต์ เราสามารถสั่งเนื้อญี่ปุ่น A5 มากินได้แบบไม่อั้นหรือ All-you-can-eat ซึ่งมีทั้งหมด 7 ส่วน ได้แก่ Short Plate, Outside, Flank, Brisket, Shoulder, Neck, และ Chuck Rolls  โดยมี options ให้เลือกว่า อยากให้เชฟย่าง (grill) ให้หรือจะนำมาย่างบนหินลาวาร้อน ๆ ทานเองก็ได้  นอกจากนี้ในบุฟเฟ่ต์ยังรวม ผักสลัดสด เห็ดออเรนจิ เห็ดชิเมจิ และกระเทียม ที่เราสามารถสั่งเพิ่มได้ตลอด

Side Dishes ที่มาในชุดบุฟเฟ่ต์ ได้แก่ Spaghetti Carbonara, Spaghetti aglio e olio, Japanese Green Salad, Mushroom Soup, และ Pumpkin Soup  สำหรับเมนูเหล่านี้ ทางร้านจะเป็นผู้จัดออกมาให้ลูกค้า เราจะไม่สามารถขอเพิ่มได้ (ในรูปแอบมีเบอรเกอร์ที่สั่งมากินต่างหาก ไม่รวมในบุฟเฟ่ต์นะคะ)

Spaghetti aglio e olio สปาเก็ตตี้ผัดน้ำมันมะกอก พริก กระเทียม จานนี้เป็น the must เลยคือเชฟทำได้อร่อยมาก กลิ่นหอม เผ็ดนิด เส้นเป็นแบบ al dente กรุบ ๆ อร่อยมาก

Spaghetti Carbonara สปาเก็ตตี้คาร์โบนาราทำแบบ authentic มีความเข้มข้นของไข่แดงและชีสพาร์มีซาน  ทำได้อร่อยมาก ๆ อีกเช่นกัน งานนี้ต้องชมเชฟโอ๊ค ที่ปรุงออกมาได้ดีทุกจาน

Japanese Green Salad สลัดผักสดราดด้วยน้ำสลัดญี่ปุ่น มีใส่ผลไม้สดด้วย เพิ่มความสดชื่น กินควบคู่กับเนื้อญี่ปุ่น เป็นการตัดเลี่ยน

French Fries เป็นจานที่ยกมาวางปุ๊บ แป๊บเดียวหายเกลี้ยง

Pumpkin Soup ซุปฟักทอง เนื้อเนียน หวานธรรมชาติ  คือบุ๊งว่าเชฟทำอาหารแบบใส่ใจ อาหารก็เลยออกมาดีทุกจาน  ไม่ได้ทำมาเพื่อประกอบบุฟเฟ่ต์เพียงอย่างเดียว

Mushroom Soup ซุปครีมเห็ดเนื้อเนียนมากกกกกกกก มีกลิ่นหอมของเห็ด อร่อยอีกเช่นกัน

ทีนี้เรามาดูสเต็กกันบ้าง  อย่างที่บอกไว้ด้านบนว่า เรามี 2 options: ให้เชฟย่างให้ หรือ นั่งย่างเองบนหินลาวาที่โต๊ะ  บุ๊งจัดมาให้ดูทั้ง 2 แบบเลย  เริ่มจากแบบให้ เชฟจัดการย่างให้เสร็จสรรพ จะออกมาสไตล์ steak หรือ สเต็ก ชิ้นใหญ่แบบในรูป  โดยเราเลือกชิ้นส่วนที่ต้องการได้ เช่นอยากกิน Short Plate ก็บอกไป เชฟจะแล่เนื้อให้เป็นชิ้นแบบย่างทำสเต็กแล้วจัดการมาให้เราพร้อม  สำหรับบุ๊ง  ถ้าทำเป็นแบบ steak ส่วนตัวชอบกิน Chuck Roll สุกแบบ medium rare ที่สุด

เนื้อพรีเมียมแบบนี้ กินกับดอกเกลือ พริกไทยดำ ก็ฟินขั้นสุดแล้ว

Option 2 ลูกค้าย่างเนื้อบนหินลาวาเองที่โต๊ะ  ก็จะมีการจัดอุปกรณ์ไว้ให้แบบที่เห็นนี้เลย  เนื้อที่แล่มาก็จะมาเป็นอีกลักษณะให้เหมาะกับการย่างกินเอง

หรือหากใครอยากได้เป็นชิ้นใหญ่มาชิ้นเดียวก็สามารถบอกเชฟได้เช่นกัน

หากใครมาพร้อมครอบครัวที่มีเด็ก อย่างบุ๊งพาอ๊อตโต้กับโอเว่นไป ก็สั่งเมนูอื่น ๆ มาให้ลูกกินได้  นอกจากเนื้อวัวแล้ว ในเมนูมีทั้ง เนื้อแกะ ปลาแซลมอน เบอร์เกอร์ ฯลฯ

โอเว่นจัด Spaghetti Carbonara 180 B มากิน ฟินกันมากมาย เบคอนที่ทอดมาเป็นแบบ crispy bacon เลย กรอบได้ยินเสียงกัด กินเกลี้ยงงงงง

Salmon Teriyaki 350 B สเต็กปลาแซลมอนราดซอสเทริยากิ บุ๊งเองก็ไม่ได้ชิม เพราะหมดซะก่อนนั่นเอง

ขอย้ำอีกครั้งว่าราคาโปรโมชั่น 1,290 B net จะมีถึงแค่วันที่ 31 พ.ค. 2018 นี้เท่านั้น ส่วนราคาเต็มปกติอยู่ที่ 1,900 B net ค่ะ

Until next time…


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top