fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

Copper International Buffet บุฟเฟ่ต์ที่บุ๊งไปกินบ่อยที่สุด

Copper International Buffet บุฟเฟ่ต์ที่บุ๊งไปกินบ่อยที่สุด

Copper International Buffet เป็นร้านที่มีคนนึกถึงเป็นอันดับต้น ๆ เมื่อนึกอยากกินบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ  บุ๊งเองก็เช่นกัน  ทุก ๆ เดือนหรือ 2 เดือน คอปเปอร์จะจัดโปรโมชั่นมีเมนูพิเศษให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง ไม่ว่าจะเป็น ล็อบสเตอร์ ฟัวกราส์ ซี่โครงแกะ ฯลฯ ซึ่งเป็นเมนูที่เสิร์ฟนอกเหนือจากอาหารปกติที่มีในไลน์บุฟเฟ่ต์ ดี๊ดีเนอะ

Copper International Buffet

The Sense Pinklao
ปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ
Tel. 092 281 1818

Reservation

ดูรอบเวลาว่าง เช็คที่นั่ง และจองโต๊ะ https://bit.ly/coppercth
Copper International Buffet บุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลากหลาย คุณภาพดี เกรดพรีเมียม ในราคาที่คุ้มค่า และเป็นร้าน buffet ที่บุ๊งไปกินบ่อยมากกกกก เพราะมีเมนูโปรดหลายจาน แถมแต่ละจานก็ทำได้อร่อยถูกปาก ทั้งบุ๊งและลูกชาย 2 คนเลย

รีวิว คอปเปอร์ บุฟเฟ่ต์

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 เป็นต้นไปทางร้าน Copper International Buffet มีปรับเวลาให้บริการใหม่เป็นดังนี้

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ

ราคา 987 baht net
จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง
วันธรรมดา จ – พฤ มี 1 รอบคือ
16.30 – 22.30 น.
วันศุกร์ มี 2 รอบคือ 11.30 – 15.00 น.
16.30 – 22.30 น.
ถ้าวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์ มี 4 รอบ
11.00 – 13.00 น.
13.30 – 15.30 น.
17.00 – 19.00 น.
19.30 – 21.30 น.

Copper International Buffet Promotion: May 2018

สมาชิก Copper Buffet เลือกรับเมนู Lobster Tail จานละ 990 B มา 2 คนได้รับ 1 จาน (มา 4 คนได้รับ 2 จาน) หรือจะเลือกรับเป็น ?? French Foie Gras ตับเป็ดจากฝรั่งเศส ? มูลค่า 490 B ได้คนละ 1 จาน (มา 4 คนได้ 4 จาน) คือให้เลือกรับอย่างใดอย่างหนึ่ง หรือจะรับเป็นส่วนลดแทนก็ได้

Lobster Tail นำเข้าจากแคนาดา ตัวอวบอ้วน

Foie Gras นำเข้าจากฝรั่งเศส กินกับ Raspberry Jelly อร่อยมาก ที่นี่ทอดฟัวกราส์ได้ดีงามสุด ๆ

โปรโมชั่น: June 2018

อันนี้แอบมาบอกก่อนล่วงหน้า สำหรับเดือนมิถุนายน 2018 ผู้ถือบัตรสมาชิก Copper Buffet เลือกรับเมนู ?? French Foie Gras ตับเป็ดจากฝรั่งเศส ? มูลค่า 490 B คนละ 1 จาน หรือ Rack of Lamb ซี่โครงแกะจากออสเตรเลียมูลค่าจานละ 690 B คนละ 1 จาน

ฟัวกราส์แสนอร่อย บุ๊งชอบมาก

วิธีการรับโปรโมชั่นคือ  กดเข้าไปใช้คูปองใน Line@ Copper Buffet ขั้นแรกก็กดเป็นเพื่อนกับ Line@ Copper Buffet ผ่านทางลิงค์นี้ –> http://line.me/ti/p/@copperbuffet จากนั้นก็เข้าไปเลือกคูปองได้เลย  คูปองโปรโมชั่นจะมีให้เลือกหลายแบบในแต่ละวัน  เราก็เลือกคูปองที่เราสนใจ ชอบ อยากกิน และตรงกับวันที่เราจะไปกินแค่นั้นเอง

เรามาดูอาหารที่อยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์ประจำบ้าง  เริ่มจากเมนูสุดโปรดของบุ๊งเอง ไปทีไรก็ต้องจัดกุ้งเทมปุระ ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน เอามาจิ้มซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล  ซุปข้นสีขาวนวลที่เป็นเมนู signature ของร้านคอปเปอร์ ใช้เห็ดทรัฟเฟิลในการทำซุป มีกลิ่นหอม เมนูนี้ห้ามพลาด

Seafood on Ice มีหอยนางรมสด ตัวอวบอ้วนจากสุราษฎร์  บุ๊งชอบหอยนางรมตัวใหญ่แบบนี้เนื้อหวานดีค่ะ   และยังมีหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์และกุ้งต้ม

Grill Station มีเนื้อวากิว ออสเตรเลีย สั่งความสุกได้ตามชอบ, สเต็คหมูคุโรบูตะ, ซี่โครงหมูบาร์บีคิว, สเต็คปลาแซลมอน เมนูโปรดของอ๊อตโต้กับโอเว่น, และที่เด็ดมากคือ กุ้งแม่น้ำย่าง

เนื้อวากิวที่จัดเสิร์ฟแต่ละจานจะเป็นชิ้นขนาดพอดี 1 คนทาน  ส่วนตัวบุ๊งชอบความสุกแบบ medium rare

สเต็คหมูคุโรบูตะ

Salmon Steak เสิร์ฟพร้อมซอสเทริยากิ

กุ้งแม่น้ำของที่ Copper มีดีที่ความสด  เนื้อกุ้งแน่น ไม่เละ ปกติเชฟจะเสิร์ฟกุ้งจานละ 3 ตัว  เราสามารถไปหยิบได้เลย  กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ฟินมาก

อาหารญี่ปุ่น  หัวใจสำคัญของซาชิมิคือความสด  และการใช้เนื้อปลาชั้นดี เกรดพรีเมียม  อย่างปลาแซลมอนซาชิมิ ลายต้องเป็นแบบนี้เลย สวยงาม อร่อย เนื้อปลาหวานธรรมชาติ

Sushi ซูชิมีหลายแบบให้เลือก  เราสั่งประเภทและจำนวนคำที่ต้องการ พร้อมบอกเบอร์โต๊ะ น้องพนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้  เมนูที่บุ๊งชอบคือ แซลมอนไซเคียว ที่เชฟจะเบิร์นแซลมอน (aburi) แล้วราดด้วยซอสไซเคียว ออกหวานนิด เค็มหน่อย  อีกเมนูที่ชอบคือซูชิวากิวที่นำเอาเนื้อวากิวสไลซ์บางมาวางคลุมข้าวญี่ปุ่นปรุงรส  แล้วเบิร์นเล็กน้อยให้พอสุก  ซูชิแบบนี้ ด้วยความที่ราดซอสมาแล้ว เราสามารถกินได้เลย ไม่จำเป็นต้องจิ้มซอสใด ๆ อีก

ตอนนี้เมนูขึ้นแท่นอันดับต้น ๆ ในดวงใจเมื่อมากินที่ Copper Buffet คือ ผัดไทยกุ้งแม่น้ำ  เชฟผัดแบบกระทะละจาน  ไม่ได้ผัดทีนึงเป็นหม้อใหญ่  บุ๊งชอบตรงนี้แหละ  เส้นที่ผัดออกมาจึงเหนียวนุ่ม ไม่เละ รสชาติเปรี้ยวหวานเค็ม ครบสามรสกำลังดี หรือใครจะปรุงเพิ่มก็ตามสไตล์เลยค่ะ ด้านบนท็อปด้วยกุ้งแม่น้ำจานละ 1 ตัว  อย่างในรูปคือเบิ้ลสองเท่ามา 2 ตัว

เมนูขึ้นชื่ออีกอย่างคือ ก๋วยเตี๋ยวเรือ น้ำตก  มีทั้งหมูและเนื้อ  ซึ่งถ้าใครทานเนื้อวัว ก็จะมีทั้งเนื้อตุ๋นและเนื้อชาบูในชามเดียวกัน  เนื้อชาบูสไลซ์บาง  ลวกแค่พอสุกด้วยน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ เนื้อนุ่ม หวาน กลมกล่อม อร่อยมาก ๆ  หรือถ้าเป็นหมู  ก็จะมีเนื้อหมูชาบู และ ลูกชิ้นหมูซึ่งแม่บุ๊งชอบกินมากเลย

พาสต้าก็มีให้เลือกหลายเมนู  ทั้งคาร์โบนารา ของโปรดสองหนุ่ม Otto & Owen หรือ สปาเก็ตตี้เนื้อวากิว สปาเก็ตตี้เส้นดำผัดทะเล ผัดเบคอน ผัดพริกกระเทียม Lamb Ragout  และ Cheese Wheel ที่เชฟใช้เส้น Angel Hair ผัดกับซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล แล้วนำไปคลุกเคล้ากับชีสในชีสก้อนใหญ่  จากนั้นจึงตักเสิร์ฟ

อาหารไม่ได้หมดแค่นี้  ยังมีอาหารอื่น ๆ ในไลน์ เช่น พิซซ่า ซุปมิโซะ แกงเขียวหวานไก่ ขาหมูพะโล้ ปลานึ่งพริกมะนาว ไส้กรอก ไก่ผัดซอสบาร์บีคิว และมีสเตชั่นส้มตำ ตำกันสด ๆ จานต่อจาน

Desserts

ขนมหวานก็มีไม่น้อย  ไม่ว่าจะเป็น Honey Toast ที่ใช้ขนมปัง Brioche อบพร้อมเนยสดแท้ ราดน้ำผึ้ง  Waffle, Coffee Caramel เนื้อเนียน หอมกาแฟ, Panna Cotta เนื้อนุ่มมมม, Creme Brulee, Chocolate Lava, และไอศกรีม ที่บุ๊งชอบกินรสมะพร้าว และ กาแฟมากกกก

อันนี้ถือโชว์สักหน่อย  เชฟทำกุ้งล็อบสเตอร์จัดใส่ถาดมาอย่างสวยงามเลย  ช๊อบชอบ  ใครชอบกินล็อบสเตอร์รีบไปหน่อยน้า เพราะโปรโมชั่นจะหมดสิ้นเดือน พ.ค. 2018 นี้ค่ะ

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top