fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

Copper International Buffet จัดโปรโมชั่น ครบรอบ 2 ปี

Copper International Buffet จัดโปรโมชั่น ครบรอบ 2 ปี

Copper International Buffet จัดโปรโมชั่น ครบรอบ 2 ปี  คราวนี้มีทั้งกุ้ง lobster และ ฟัวกราส์กันเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นสำหรับคนรักเนื้อ  สายเนื้อห้ามพลาดเพราะเนื้อชุดนี้เด็ดจริง ไรจริง  ไปดูกันค่ะว่าโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดของคอปเปอร์มีอะไรบ้าง

COPPER International Buffet

The Sense Pinklao

ปิ่นเกล้า กรุงเทพฯ
Tel. 092 281 1818

Reservation

ดูรอบเวลาว่าง เช็คที่นั่ง และจองโต๊ะ

https://bit.ly/coppercth

เอ็นทรีนี้บุ๊งมาอัพเดท promotion ใหม่ของร้าน Copper Buffet ว่ามีอะไรใหม่ ๆ มานำเสนอบ้าง  สำหรับอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ บุ๊งเคยรีวิวอย่างละเอียดแล้วตามลิงค์นี้ค่ะ

บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ราคา 987 Baht net จำกัดเวลา 2 ชั่วโมง

ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2561 เป็นต้นไปทางร้าน Copper International Buffet มีปรับเวลาให้บริการใหม่เป็นดังนี้
วันธรรมดา จันทร์ – พฤหัส มี 1 รอบคือ 16.30 – 22.30 น.
วันศุกร์ มี 2 รอบคือ 11.30 – 15.00 น.
16.30 – 22.30 น.
ถ้าวันหยุด เสาร์ – อาทิตย์ มี 4 รอบ
11.00 – 13.00 น.
13.30 – 15.30 น.
17.00 – 19.00 น.
19.30 – 21.30 น.
เรามาดูโปรโมชั่นแรกกันก่อน  อันนี้สำหรับคนรักเนื้อ สายเนื้อมาเอง  โปรโมชั่น Australian Wagyu Striploin Promotion เนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลีย Marbling score 4 เนื้อลายหินอ่อน  เนื้อนุ่มมากกกกก  สมาชิกมา 2 ท่านได้ ได้รับเนื้อ Wagyu Striploin ขนาด 300 g 1 ที่  มูลค่า 1,200 B  มีจำนวนจำกัดมาก  เสิร์ฟถึงแค่วันที่ 10 มีนาคม 2018 นี้  หรือจนกว่าของจะหมด

ที่เห็นในรูปนี้คือขนาด 600 g ค่ะ  แต่ชิ้นที่เสิร์ฟให้ลูกค้าคือ 300 g ประมาณครึ่งนึงของชิ้นนี้  เนื้อ Striploin ชิ้นหนานี้ สำหรับบุ๊งคือย่างสุก medium rare กำลังดี  กินกับ Himalayan Salt สีชมพู (ทางร้านมีให้) ก็ไม่จำเป็นต้องมีซอสเพิ่ม   เอาเนื้อจิ้มเกลือเล็กน้อย  กินกับกระเทียมนี่ฟินสุด

รูป Australian Wagyu Striploin ในจานสีขาวนี้คือขนาด 300 g ซึ่งเป็นขนาดที่ลูกค้าจะได้รับค่ะ  เวลาทาน  เค้ามีมีดพิเศษสำหรับหั่นเนื้อโดยเฉพาะซึ่งคมมาก  ตอนสไลซ์เนื้อได้ฟีลลิ่งที่ฟินสุด ๆ

COPPER BUFFET ANNIVERSARY 2 ปี

เดือนมีนาคม 2018 ร้าน Copper Buffet เปิดมาครบ 2 ปี จึงจัดโปรโมชั่นพิเศษให้กับลูกค้า  สมาชิก มา 2 ท่าน รับ 2 โปรโมชั่น 2 จาน มูลค่า 1,200 บาท นั่นก็คือ Baked Canadian Lobster with Cheese และ Foie Gras จากฝรั่งเศส  สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก (บัตร 1 ใช้ได้ 2 คู่เท่านั้น)  ตั้งแต่วันที่ 10 มี.ค. ถึง 31 มี.ค. 2018 เท่านั้น
วิธีการรับโปรโมชั่นคือ  กดเข้าไปใช้คูปองใน Line@ Copper Buffet ขั้นแรกก็กดเป็นเพื่อนกับ Line@ Copper Buffet ผ่านทางลิงค์นี้ –> http://line.me/ti/p/@copperbuffetจากนั้นก็เข้าไปเลือกคูปองได้เลย  คูปองโปรโมชั่นจะมีให้เลือกหลายแบบในแต่ละวัน  เราก็เลือกคูปองที่เราสนใจ ชอบ อยากกิน และตรงกับวันที่เราจะไปกินแค่นั้นเอง

Foie Gras นำเข้าจากฝรั่งเศสชิ้นหนา  บุ๊งเองก็กินฟัวกราส์มาจากหลายที่  แต่ที่นี่บุ๊งบอกได้เลยว่าทอดได้ดีงามมาก เพราะตับห่านไม่อมน้ำมันและเวลาหั่นเป็นชิ้น เป็นอัน ไม่เละ ไม่เปื่อยยุ่ย  เชฟเสิร์ฟพร้อม Raspberry Jelly รสเปรี้ยวนำอมหวาน  มี Marinated Beetroot ออกเปรี้ยวนิดมากินคู่กัน  ส่วนตัวบุ๊งโรยเกลือ Himalayan แล้วกินกับราสพเบอร์รี่เจลลี่เลยค่ะ อร่อยมากกกกกกก

Baked Canadian Lobster with Cheese กุ้งล็อบสเตอร์อบชีสยืดดดดด ๆ ๆ ได้ใจ  กุ้ง lobster ที่นี่นำเข้าจากแคนาดาแบบเป็น ๆ ดังนั้นการันตีความสด  บุ๊งแอบใส่น้ำจิ้มซีฟู้ดไปหน่อย เข้ากันได้ดีเลยแหละ

ขอยืมตัวเด็กมาถือกุ้งถ่ายรูป อิอิ  จากนั้นแม่ก็เป็นคนจัดการกินกุ้งตัวนี้ให้

ยืดได้อีก

สมาชิก 2 ท่าน ได้ 2 จานนี้

ทีนี้มาดูอาหารในไลน์บุฟเฟ่ต์ปกติกันบ้างค่ะ  Seafood on ice มีทั้งหอยนางรมสดจากสุราษฏร์ฯ กุ้ง หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

อาหารญี่ปุ่นมีซาชิมิ ซูชิ จัดไปตามชอบ  ปลาแซลมอนคือดีงาม

Grill station มีทั้งปลาแซลมอน กุ้งแม่น้ำ เนื้อวากิว และซี่โครงหมูบาร์บีคิว  เราแจ้งจำนวนที่ต้องการพร้อมเบอร์โต๊ะ พนักงานจะนำมาเสิร์ฟให้

Italian Cold Cuts แสนอร่อย  ตักกันตามชอบ

ปลานึ่งมะนาว  และเมนู hot dishes อื่น ๆ ที่บุ๊งแนะนำอยากให้ชิมคือ ขาหมูพะโล้และแกงเขียวหวาน  อร่อยนะ ขอบอก

พิซซ่าร้อน ๆ 

ผัดไทยกุ้งแม่น้ำอีกหนึ่งเมนูแนะนำ  แล้วก็ก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตก ที่บุ๊งลืมถ่ายรูปมา กรี๊ด ต้องบอกก่อนว่าใครมาที่ Copper บุ๊งจะชักชวนให้กินก๋วยเตี๋ยวเรือน้ำตกทุกคน เพราะเค้าทำได้อร่อยมาก น้ำซุปนี่ไม่ต้องปรุงเพิ่มกันเลย  มีทั้่งเนื้อและหมู  ที่เด็ดสุดคือเนื้อชาบู บางและนุ่มมมม

เอาล่ะค่ะ เมนูโปรดสุดของบุ๊งตลอดกาล มาทุกครั้งกินทุกครั้งนั่นก็คือ กุ้งเทมปุระ จิ้มกับซุปครีมเห็ดทรัฟเฟิล  ใครมาที่นี่บุ๊งท้าให้ลอง  เพื่อนบุ๊งกินตามบอกอร่อยกันทุกคน

ขนมหวานมีหลากหลายนะคะ ทั้ง Panna Cotta, Waffle, Honey Toasts, Ice Cream, Coffee Caramel, Chocolate Lava, และ Creme Brûlée  ส่วนรูปนี้คือขนมหวานมาใหม่เป็นซาลาเปาโมจิลาวาไข่เค็ม  อันนี้ต้องจัดเพราะบุ๊งชอบลาวาไข่เค็ม

นี่คือปีนขึ้นบันไดเพื่อให้ได้รูปนี้ 55555 ขนาดปีนแล้วยังเก็บไม่หมดเลย

ชอบเมนูนี้มาก จริงจังระดับสิบ  มาพร้อมคลิปเช่นเคยค่ะ  ใครอยากรู้ว่าเนื้อนุ่มแค่ไหน  เข้าไปดูในคลิปได้ เรามีสไลซ์โชว์

Until next time…

One thought on “Copper International Buffet จัดโปรโมชั่น ครบรอบ 2 ปี

  1. เมนูสุดโปรดที่คุณบุ๊งชอบที่สุด และไปกินทุกครั้งที่ copper buffet คือ เมนูก๋วยเตี๋ยวนำ้ตก หมู/เนื้อ และ เมนูกุ้งเทมปุระจิ้มกับซุปเห็ดทรัฟเฟิล ขอให้ได้ Gift voucher ด้วยเถอะนะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top