fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ ล็อบสเตอร์ & Street Food 5 ร้านดัง @ Next2 Cafe

โปรโมชั่น บุฟเฟ่ต์ ล็อบสเตอร์ & Street Food 5 ร้านดัง @ Next2 Cafe

Next2 Cafe buffet โรงแรมแชงกรี-ล่า กรุงเทพฯ มาพร้อมโปรโมชั่นใหม่ จัดอาหาร Street Food 5 ร้านดังย่านบางรัก มาที่เดียวได้กินร้านดังแบบไม่ต้องต่อคิวได้แก่ โจ๊กปรินซ์ ข้าวขาหมูเจริญแสงสีลม เป็ดย่างประจักษ์ คั่วไก่วรจักร และ​ โกอ่างข้าวมันไก่

Next2 Cafe

Shangri-La Hotel, Bangkok

89 Soi Wat Suan Plu, New Road, Bangrak,

Ground Floor, Shangri-La Wing, Bangkok 10500

Tel. 0-2236-9952

บุฟเฟ่ต์มื้อเย็นวันเสาร์เริ่ม 6.30 pm เมื่อเราไปถึงก่อนเวลา ก็เลยนั่งรับลมชิล ๆ อยู่ริมน้ำเจ้าพระยา

Saturday Dinner Buffet บุฟเฟต์มื้อเย็นวันเสาร์

Every SATURDAY from 6.30 – 10 pm บุฟเฟ่ต์มื้อเย็น วันศุกร์ ตั้งแต่ 18.30 – 22.00 น.

Price: Adult @2,200 B net ไม่รวมเครื่องดื่ม

Kids (6-12 yrs): Half price

Kids under 6 years: Free

บุฟเฟ่ต์นานาชาติ มื้อเย็น วันเสาร์ของที่โรงแรม Shangri-la Hotel, Bangkok จัดเสิร์ฟ Lobsters แบบ Seafood on Ice ให้เรากินได้แบบไม่อั้น  ซึ่งถ้าใครต้องการ ก็สามารถนำกุ้งล็อบสเตอร์ไปให้ทาง Grill Station เค้าย่างให้ได้  ล็อบสเตอร์ของที่นี่เป็น Maine Lobsters และที่สำคัญคือมีความสดมากกกก เนื้อสดแน่นทุกตัวเลย กินไปฟินไป น้ำจิ้มซีฟู้ดก็เผ็ดแซ่บใช้ได้ทีเดียว

Seafood on Ice

ซีฟู้ดเย็นคือมีกุ้งล็อบสเตอร์ หอยนางรมสด กุ้งแม่น้ำ ขาปูอลาสก้า Oysters นำเข้าจาก 3 ประเทศ ได้แก่ อเมริกา ฝรั่งเศส และออสเตรเลีย  บุ๊งชอบกินของอเมริกามากที่สุด ตัวใหญ่ อวบอ้วน เนื้อหวานดี  เค้าแกะกันสด ๆ ตรงนั้นเลยค่ะ

มุมขนมปัง ลืมชิม แง

Cheese corner มุมชีส เหมือนจะเล็ก แต่ขอบอกว่าวางชีสไว้หลายอย่างมากและอร่อยด้วย บุ๊งไม่พลาดแน่นอน  ตรงนี้มี Italian Cold Cuts วางอยู่ด้วยกัน

มุมอาหารญี่ปุ่น ปลาดิบ ซาชิมิ ซูชิ

มุมสลัดและปลาแซลมอนรมควัน

Australian Prime Ribs ชิ้นใหญ่มากกกกกกกก ลืมชิมง่าาา เพราะอะไร? เพราะมัวแต่ไปกินอย่างอื่นอยู่ อิอิ

อาหารฝรั่ง hot dishes อื่น ๆ ก็มีหลากหลาย ทั้งเนื้อวัว ซีฟู้ด มาแบบจัดเต็ม

Pasta station มีเส้นพาสต้าและซอสให้เลือกหลากหลาย  ข้าง ๆ กันเป็นสเตชั่นให้เราสั่ง ฟัวกราส์ บอกทางเชฟได้เลยค่ะว่าต้องการกี่ชิ้น เดี๋ยวเค้าจะทำมาเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ

มีอาหารจีนและก๋วยเตี๋ยว

ในส่วนของอาหารอินเดียนั้นบุ๊งเลิฟมากกกกก บอกได้เลยว่า อาหารอินเดียของโรงแรมแชงกรี-ล่าอร่อย  บุ๊งชอบทุกเมนู โดยเฉพาะ Naan bread หรือแป้งนานที่กินกับแกง  เชฟทำแบบสดใหม่ อบในโอ่งอบนานแบบอินเดียที่ตั้งอยู่ภายในห้องอาหารเลย  กินร้อน ๆ อร่อยมาก

Grill & Satay Station อยู่ outdoor มีเนื้อวัว เนื้อหมู ไก่ ไส้กรอก กุ้ง แซลมอน ปลากระพง ย่าง พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มสะเต๊ะ

Street & Seafood Night หรือมุมอาหารสตรีทฟู้ด 5 ร้านดัง  อยู่ด้านนอก ริมน้ำ  ร้านดังเหล่านี้ปกติถ้าเราจะไปกิน ก็ต้องไปยืนต่อคิวนานมาก  นี่คือทางโรงแรมจัดมาไว้ที่เดียวกัน 5 ร้าน ไม่ต้องไปต่อคิวทีละร้าน ๆ ด้วย ดี๊ดี  5 ร้านนี้ได้แก่ จ๊กปรินซ์ ข้าวขาหมูเจริญแสงสีลม เป็ดย่างประจักษ์ คั่วไก่วรจักร และ​ โกอ่างข้าวมันไก่  นอกจากนี้ยังมี ข้าวเหนียวมะม่วง ชาชัก และน้ำแข็งไสที่เราสามารถตักเครื่องได้เอง

Desserts

ขนมหวานจากครัวเบเกอรี่ของโรงแรม  Pastry Chef ทำขนมได้อร่อย เมนูมีความสร้างสรรค์ และไม่หวานมาก  มีขนมอย่างนึงที่บุ๊งกินแล้วกรี๊ด รีบไปตักมาเพิ่มจนเพื่อนที่ไปด้วยกัน เห็นแล้วเดินไปตักบ้าง ทุกคนลงความเห็นว่าอร่อยจริงจัง

อันนี้เลยค่ะ ที่บุ๊งบอกว่าอร่อยมาก  ด้านนอกเป็นเหมือนวุ้นบาง ๆ ห่อไส้ครีมรสกาแฟอร่อย ๆ  เวลากัดแล้วจะมีครีมกาแฟแตกโพล๊ะอยู่ในปาก อร่อยมากกกกก

ฟัวกราส์  บุ๊งสั่งมา 8 ชิ้น เชฟจะทอดแบบด้านนอกกรอบนิด ด้านในนุ่ม ราดด้วยซอส balsamic

Lobster ล้วน ๆ ๆ ๆ จานนี้บุ๊งนำไปให้เชฟช่วยกริลให้  ออกมาหอม อร่อยมาก เนื้อกุ้งล็อบสเตอร์ สดแน่นดีจัง

#CloseToHeavenBlog
#ShangrilaBangkok
#Next2Cafe

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top