fbpx
Close To Heaven

A blog about food, desserts, drinks, mom & kids, travelling, and leisure…

Est.1920 Burger & Beer เบอร์เกอร์ชิ้นโต บางบัวทอง นนทบุรี

Est.1920 Burger & Beer เบอร์เกอร์ชิ้นโต บางบัวทอง นนทบุรี

Est.1920 Burger & Beer ร้านเบอร์เกอร์ นนทบุรี ใกล้บ้านบุ๊งมาก  เวลาอยากกินเบอร์เกอร์ก็นึกถึงร้านนี้ตลอด  เพราะเป็น burger โฮมเมด รวมถึงซอสก็เป็นซอสสูตรพิเศษของทางร้านเอง  มีทั้งเนื้อวัวและเนื้อหมูให้เลือก แถมราคามิตรภาพ  เดี๋ยวจะมาโชว์ให้ดูว่าเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ขนาดไหน

Est.1920 Burger & Beer

Bang Bua Thong, Nonthaburi 11110

Tel. +66 86 888 3738

Opening hours: 11.30 am – 11 pm

Est.1920 Burger & Beer ร้านเบอร์เกอร์ นนทบุรี แถวบางบัวทอง ตั้งอยู่ริมถนนเลยค่ะ สามารถจอดรถริมฟุตบาทหน้าร้านได้

อิอิ สั่งมากินหมดนี่เลยยยยยย แบ่งเบอร์เกอร์ charcoal ให้น้องสาวไปชิ้นนึง ใจดีเนอะ

เอามาให้ดูก่อนว่าสั่งเบอร์เกอร์มาทั้งหมด 4 อย่างด้วยกัน  บุ๊งกินไป 3 แค่นั้นเอ๊ง

Super Burger Beef @ 289 B Pork @ 249 B เป็นเบอร์เกอร์ที่บุ๊งมาทุกครั้งก็สั่งกินทุกครั้ง  สูง 3 ชั้น มีเนื้อ patties 2 ชิ้น ขนมปัง 3 ชิ้น Onion Rings เบคอน ชีส 3 แผ่น โปะด้วยไข่ออมเลทที่ฟูนุ่มมาก  บุ๊งแนะนำเลยค่ะว่าถ้าใครมากินร้านนี้  อยากให้ลองกินเบอร์เกอร์ที่ใส่ omelette ด้วย  หากเมนูที่สั่งไม่มีไข่ออมเล็ท ก็สามารถสั่งเพิ่มเป็น add-on ได้ในราคาเพียง 15 บาทเท่านั้น  ใส่แล้วดีงามสุด ๆ  หากใครไม่ทานเนื้อวัวก็สั่งเป็นหมูได้  แล้วก็ขนมปัง charcoal สีดำก็มีให้สั่ง ถ้าใครอยากกินเบอร์เกอร์สีดำ ก็เพิ่มเงินอีก 20 บาท

เบอร์เกอร์เนื้อวัวหรือเนื้อหมู ดูได้ที่ธงนะคะ  เสิร์ฟคู่กับเฟรนช์ฟรายส์

ชิ้นหนา ๆ โต ๆ หลายชั้นขนาดนี้กินแล้วฟินมาก  รูปด้านล่างคือเน้น Omelette ส่วนซอสก็จะเป็นซอสสูตรของทางร้าน  ชิ้นนี้เป็นแนวครีมมี

Sweet n’ Sour Burger Beef @ 249 B Pork @ 209 B เมนูนี้คือเมนู signature ของที่ร้าน  มีเนื้อ patties 2 ชิ้นวางต่อก่อน ขนมปัง 2 ชิ้น ชีส ใส่สับปะรดเพิ่มรสเปรี้ยวหวาน และซอส signature ที่ออกเปรี้ยวหวานเช่นกัน  ในรูปนี้จะเห็นว่ามีออมเล็ทด้วย  นั่นก็คือเพิ่มเงินอีก 15 บาท แล้วก็เปลี่ยนเป็นขนมปังชาร์โคลสีดำ เพิ่มเงินอีก 20 บาทค่ะ  ชิ้นนี้เป็นเนื้อหมู เห็นธงนั่นมั้ย

เป็นพี่สาวที่แสนดี ส่งมอบเบอร์เกอร์จานนี้ให้น้องสาวกิน อิอิ

Combination Burger Beef @ 189 B Pork @ 169 B หากใครรู้สึกว่า Super Burger ชิ้นใหญ่เกินไป กลัวกินไม่หมด  ก็สั่ง Combination Burger ได้เลยค่ะ เพราะมีส่วนประกอบคล้ายกัน ต่างกันที่ไซส์หรือขนาดที่เล็กกว่า Super Burger สเต็ปนึง  คือมีขนมปัง 2 ชิ้น เนื้อ patty 1 ชิ้น ชีส 2 แผ่น ไข่ออมเล็ท ผักสด และซอสแบบครีมมี

Caesar Chicken Burger @ 129 B เมนูเบอร์เกอร์อันใหม่ล่าสุดของที่ร้าน  บุ๊งชอบมากกกก  ตรงกลางเป็นไก่ชุบแป้งทอดที่วางไว้นานก็ยังกรอบอยู่ ดีจัง  เนื้อไก่ที่ใช้เป็นส่วนสะโพกก็เลยนุ่ม เสิร์ฟพร้อมผักสดและซอสซีซาร์  เพิ่ม 20 บาทเป็นขนมปัง Charcoal

1920’s Homemade Chicken Wings 6 pcs @ 139 B  เมนูใหม่ล่าสุดที่เพิ่งทำออกมาวางขาย  ปีกไก่ชุบแป้งทอดคลุกด้วยซอสโฮมเมด ออกรสหวานนิด เค็มหน่อย และเผ็ดไม่มาก  มี 6 ชิ้นแบ่งเป็น ปีกบน 3 ปีกกลางอีก 3 ชิ้น

Spaghetti Spicy Sausage @ 129 B  สปาเก็ตตีผัดพริก กระเทียม ใส่ไส้กรอกหมู ออกรสเผ็ดนิดหน่อย

Spaghetti Carbonara @ 129 B  สปาเก็ตตีคาร์โบนาราใส่เบคอนทั้งแบบผัดจนนิ่ม และแบบทอด จานนี้สองหนุ่มอ๊อตโต้กับโอเว่นชอบกิน

Caesar Salad @ 129 B  ผักสดใส่ไข่ต้ม เบคอนบิทส์ ชีสพาร์มีซาน น้ำสลัดของทางร้านทำเอง ออกแนวหวานหน่อย

Italian Soda @ 49 B

Baked Spinach with Cheese @ 159 B  ผักโขมอบชีสยืด ๆ ๆ ๆ ๆ กินตอนร้อน อร่อยมาก

Until next time…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top